[KHẨN] TB tuyển tình nguyện viên Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên và Hội nghị mạng lưới Công tác sinh viên Đông Nam Á 2017

Diễn đàn Thủ lĩnh sinh viên ASEAN lần thứ 6 và Hội nghị Công tác Sinh viên lần thứ 2 năm 2017 (ASEAN Student Leader Forum and AUN Student Affair Network Meeting) là hoạt động do Mạng lưới đại học ASEAN (ASEAN University Network – AUN) phối hợp với các trường thành viên tổ chức theo hình thức đăng cai luân phiên. Năm 2017, Diễn đàn và Hội nghị sẽ được tổ chức từ ngày 06/12 đến ngày 09/12/2017 tại ĐHQG-HCM và ĐH Cần Thơ.
Nhằm hỗ trợ cho chương trình đồng thời tạo cơ hội để sinh viên ĐHQG-HCM giao lưu và rèn luyện kỹ năng đối ngoại trong môi trường quốc tế; ĐHQG-HCM tuyển sinh viên tham gia làm công tác tình nguyện viên cho chương trình, thông tin cụ thể như sau:

1.Số lượng sinh viên: 40 sinh viên.

2.Đối tượng ứng tuyển:

-  Là sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học thành viên, Khoa Y và các đơn vị trực thuộc;
-  Có điểm học tập từ 7.5 trở lên và điểm rèn luyện từ 8.0 trở lên;
-  Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
-  Có kiến thức vững vàng về lịch sử, văn hóa, kinh tế - xã hội của Việt Nam;
-  Có hiểu biết về ASEAN và các quốc gia trong khu vực;
-  Ưu tiên sinh viên đã tham gia các hoạt động tình nguyện và các chương trình giao lưu quốc tế.

3. Hình thức và thời gian dự tuyển:
-  Nộp hồ sơ trực tuyến TẠI ĐƯỜNG LINK
-  Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về Ban Công tác Sinh viên, ĐHQG-HCM
Phòng 424, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM
Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TpHCM
Điện thoại: 08.37242160, ext. 1354 (cô Hà Anh)
Email: haanh@vnuhcm.edu.vn

Hồ sơ dự tuyển gồm:
    Sơ yếu lý lịch.
    Bảng điểm HKI năm học 2016-2017 (có xác nhận của cơ sở đào tạo).
    Chứng chỉ tiếng Anh.
    Chứng nhận tham gia giao lưu quốc tế và các hoạt động tình nguyện (nếu có).

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 31/7/2017 (thứ Hai).

Căn cứ trên hồ sơ dự tuyển ĐHQG-HCM sẽ chọn sinh viên tham gia vòng phỏng vấn để tuyển ra các sinh viên phù hợp làm công tác tình nguyện viên cho chương trình.