Học bổng Đồng hành 2018 (The Beloved House)

Phòng Công tác sinh viên thông tin về học bổng Đồng hành 2018. Thông tin cụ thể như sau:
Học bổng Đồng Hành là một học bổng nằm trong dự án học bổng The Beloved House-  là một dự án phi lợi nhuận của các nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ các em học sinh – sinh viên nghèo hiếu học tại Việt Nam. Với mục đích đóng góp tiền bạc, công sức và các nguồn lực hỗ trợ đến các em học sinh, sinh viên vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, mồ côi, bệnh tật, v.v...) nhưng có khát vọng vươn lên và có thành tích học tập – rèn luyện tốt, hàng năm dự án học bổng The Beloved House được triển khai và trao tặng đến những bạn học sinh, sinh viên đáp ứng đủ tiêu chí đặt ra. Và nằm trong kế hoạch chương trình, trong năm 2018 sắp tới, học bổng Đồng Hành sẽ tiếp tục hướng đến các bạn sinh viên hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đằng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

The Beloved House là dự án học bổng hỗ trợ các sinh viên giỏi vượt khó tại Việt Nam. Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hội đủ 03 tiêu chuẩn Có nghị lực vượt khó – Có năng lực tốt – Có trách nhiệm cộng đồng sẽ được chọn để cấp học bổng của dự án. 

Sinh Viên Đồng Hành sẽ được cư trú miễn phí tại Nhà Đồng Hành (tại Q. Bình Thạnh, TP.HCM) trong 01 năm và nhận các tài trợ - hỗ trợ khác theo chính sách của dự án. Đó là các tài trợ về tư vấn định hướng nghề nghiệp (1 mentor – 1 mentee), giới thiệu việc làm thêm, tư vấn kỹ năng mềm và các hỗ trợ khác tùy hoàn cảnh – thành tích theo chính sách của dự án.

The Beloved House đang tuyển chọn những sinh viên đang học tại các trường Đại học, Cao Đẳng tại Tp. Hồ Chí Minh để cấp học bổng:


1. Số lượng: 15 Sinh Viên (đang năm 01, 2 tại các trường Đại học, Cao đẳng)
2. Hồ sơ bao gồm: Đơn đề nghị cấp học bổng (theo mẫu)Giấy tờ liên quan (mang theo khi phỏng vấn trực tiếp)
3. Quy trình phỏng vấn và cấp học bổng:
Sinh viên có thể nộp hồ sơ qua Link goo.gl/EaM3Uc hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: 184/48A Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM – gặp chị Hồng Thu.

Vòng 1: Vòng hồ sơ - nộp trước 15-12-2017

Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp – vào ngày 17-12-2017

Sau khi được tuyển chọn, Sinh viên có thể chuyển đến Nhà Đồng Hành sinh sống và nhận tài trợ trong thời gian một (01) năm kể từ ngày 01-01-2018.

Mọi chi tiết và thông tin, sinh viên vui lòng liên hệ Ban xét tuyển:
Điện thoại: - Thùy Trang: 0983.120.563
                 - Nữ Hoàng: 0166.651.0747
Email: thebelovedhouse@gmail.comTổng truy cập: 663,093

70,236