03 sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật được nhận học bổng Thakral In Sewa 2017

Sáng 13/6/2017, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Tổ chức từ thiện In Sewa Limited đã trao 20 suất học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập. Theo đó, mỗi sinh viên sẽ nhận được học bổng 285,71 USD/năm.

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, ông Rikhi Thakral - Giám đốc điều hành Tập đoàn Thakral, kiêm Giám đốc Tổ chức từ thiện In Sewa Limited. Về phía Trường ĐH Kinh tế - Luật có sự tham dự của TS Lê Tuấn Lộc, Phó Hiệu trưởng và ThS Võ Văn Trọng, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

TS Nguyễn Đức Nghĩa cho biết, học bổng Thakral In Sewa được triển khai từ năm 2011 và đến nay đã trao 120 suất học bổng với tổng giá trị hơn 752 triệu đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Do đó, việc trao học bổng lần này sẽ là nguồn động viên thật ý nghĩa đối với các em. “Chúng tôi mong rằng, các em sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng, thái độ để có thể làm việc, phát triển trong bối cảnh đất nước, khu vực và thế giới đang có nhiều chuyển biến, nhất là quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng, cộng đồng kinh tế ASEAN, cách mạng công nghiệp lần IV” - Thầy Nghĩa nhắn nhủ.

Chia sẻ với sinh viên nhận học bổng lần này, ông Rikhi Thakral cho rằng Việt Nam là một quốc gia có nhiều tiềm năng, vì thế các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập hơn nữa để biến Việt Nam thành một quốc gia vĩ đại.

Năm 2017, Trường Đại học Kinh tế - Luật có 03 sinh viên được nhận học bổng đó là: 1. Nguyễn Ngọc Phương, K14409 (Điểm học tập: 8,39)
2. Nguyễn Thị Hồng Nhung, K13501 (ĐHT: 8,24)
3. Bùi Thị Ngọc Thảo, K15402 (ĐHT: 8,31).
Một số hình ảnh tại buổi lễ Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật Đại diện lãnh đạo ĐHQG-HCM và đơn vị tài trợ trao học bổng cho sinh viên Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế - Luật chụp hình lưu niệm với đơn vị tài trợ và sinh viên của Trường được nhận học bổng.
Tin bài, ảnh: VNU và UEL