Chương trình học bổng của Sacombank "Học bổng Sinh viên – Ươm mầm cho những ước mơ”

** Sacombank gia hạn thời gian nhận hồ sơ & thông tin hồ sơ ứng tuyển Chương trình “Học bổng Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ”
Nhằm hỗ trợ sinh viên có thêm thời gian chuẩn bị các hồ sơ, Sacombank gia hạn thời gian nhận hồ sơ & thông tin hồ sơ ứng tuyển cho Chương trình “Học bổng Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” năm 2024, cụ thể như sau:
  • HỒ SƠ ỨNG TUYỂN GỒM:

1. Phiếu xét duyệt nhận học bổng (theo mẫu file đính kèm):

• Sinh viên có thể nộp trực tuyến Phiếu xét duyệt nhận Học bổng bằng file Word.
  • Việc xác nhận tại Phiếu xét duyệt sẽ được Sacombank và Trường/Học viện phối hợp thực hiện sau khi Sacombank công bố Kết quả Giai đoạn 2 - Vòng Chinh phục.

2. Bảng điểm có xác nhận của Nhà Trường;

3. Bản sao các bằng khen, chứng nhận thành tích học tập (nếu có);

4. Bài viết chủ đề “Ước mơ của Bạn”: Hình thức: viết tay ra giấy trắng (giấy tập có kẻ dòng, hoặc khổ giấy A4), trình bày sạch đẹp, nét chữ rõ ràng, không viết tắt, tối đa 02 mặt giấy.

• THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ:

- Đối với các hồ sơ tại mục số 1, 2, 3 phía trênđến hết ngày 20/10/2023.

- Đối với Bài viết theo chủ đề tại mục số 4 phía trênđến hết ngày 25/10/2023.

• ĐƯỜNG LINK TIẾP NHẬN HỒ SƠ ỨNG TUYỂN & BỔ SUNG BÀI VIẾT:  Tại đây
  • Đồng thời, sinh viên nộp hồ sơtại đây

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên đề nghị sinh viên quan tâm, đăng ký đúng thời hạn.

Chương trình “Học bổng Sacombank – Ươm mầm cho những ước mơ” năm 2024

Nhằm góp phần trách nhiệm vào sự phát triển chung của cộng động và xã hội, hàng năm Sacombank thực hiện tài trợ học bổng cho đối tượng sinh viên thông qua Chương trình “Học bổng Sinh viên – Ươm mầm cho những ước mơ” – năm 2023. Chương trình học bổng đã hỗ trợ một phần vật chất, động viên tinh thần và khuyến khích lòng hiếu học của các bạn sinh viên, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trên, năm 2023 Sacombank tiếp tục dành tặng những suất học bổng toàn phần đến sinh viên đang theo học hệ đào tạo chính quy tại Trường, mỗi suất học bổng gồm 01 balô và tiền mặt 75 triệu đồng được trao trong 3 năm liên tiếp (mỗi năm 25 triệu đồng) đến khi sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trong suốt thời gian được tài trợ học bổng, sinh viên sẽ được tham gia cùng Sacombank vào các hoạt động xã hội, hoạt động rèn luyện thể chất, và các chương trình gắn kết cùng Sacombank, được tham gia các khóa đào tạo để phát triển kỹ năng của bản thân,…

• Điều kiện đăng ký nhận học bổng của Sacombank như sau:

1.    Thuộc các Khối ngành Kinh tế, Luật hoặc Công nghệ thông tin (bắt đầu từ năm thứ hai);

2.    Có kết quả học tập (trong năm tài trợ) điểm trung bình từ 7.0/10 hoặc 2.5/4 trở lên;

3.     hoàn cảnh khó khăn nhưng năng động, chịu khó và có ý chí cầu tiến;

4.    Ưu tiên sinh viên mong muốn và có kế hoạch công tác tại Sacombank sau khi tốt nghiệp.

Thời gian nhận Hồ sơ xét duyệt, Sinh viên gửi tại website sacombankcareer.com trước ngày 20/10/2023 (thứ sáu).Đồng thời, sinh viên nộp hồ sơ: tại đây trước ngày 20/10/2023 (thứ sáu).

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM:

• Phiếu xét duyệt nhận học bổng có xác nhận Nhà Trường (theo mẫu file đính kèm);
  • Bài viết chủ đề “Ước mơ của Bạn”: Hình thức: viết tay ra giấy trắng (giấy tập có kẻ dòng, hoặc khổ giấy A4), trình bày sạch đẹp, nét chữ rõ ràng, không viết tắt, tối đa 02 mặt giấy.
  • Bảng điểm có xác nhận của Nhà Trường;
  • Bản sao các bằng khen, chứng nhận thành tích học tập (nếu có).

Thông tin về Chương trình sinh viên tham khảo tại: https://sacombankcareer.com/content/STB_Tintuc_9/?locale=vi_VN hoặc Quét QRCode: