CHUYÊN ĐỀ 9: LÀM SAO ĐỂ VƯỢT QUA NHỮNG LO LẮNG, GIỚI HẠN CỦA BẢN THÂN

[BIẾN ÁP LỰC HOÀN HẢO THÀNH ĐỘNG LỰC]
🌻Trong cuộc sống hiện đại, áp lực đã trở thành một phần không thể thiếu của con người. Đã bao giờ các bạn mắc kẹt trong việc luôn đòi hỏi bản thân phải tốt hơn và tốt hơn nữa, phải chơi thể thao giỏi, phải học tốt, phải hoạt náo, phải luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động từ học tập, công việc đến phong trào …. Những điều đó chính là biểu hiện của áp lực hoàn hảo - một loại áp lực thường xuyên xuất hiện ở lứa tuổi học sinh, sinh viên chúng ta.
💖Tuy nhiên, không phải tất cả các loại áp lực đều được định nghĩa theo cách tiêu cực. Đối với nhiều người, áp lực có thể trở thành một nguồn động lực giúp họ đạt được thành tựu và thành công. Vậy nên, còn chờ gì nữa mà không tham gia chuyên đề tháng 11 “Biến áp lực hoàn hảo thành động lực” để được cùng chuyên gia chia sẻ ý kiến về cách tận dụng áp lực và biến nó thành động lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.
📌 Thông tin chuyên đề
- Thời gian: 19h00 ngày 27/11 (Thứ Hai)
- Địa điểm: Online qua Zoom
- Link đăng ký: https://link.uel.edu.vn/dkcd

(Sau khi đăng ký bạn nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)
Hãy nhanh tay đăng ký chuyên đề thú vị và hữu ích này nhé❤️
UEL SSC luôn ở bên và đồng hành cùng bạn❤️
-------------------------------
🌼🌼 Thông tin liên hệ:
🌐 Phòng B1.306 (15h - 17h chiều Thứ 3 hàng tuần)
💌 Fanpage: UEL - Không Gian Chia Sẻ và Tư Vấn (UELSSC - UEL Sharing space and counseling)
📧 Email: gocchiase@uel.edu.vn