[KHẨN] Học bổng Kumho Asiana

Năm học 2023 -2024, Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana tiếp tục triển khai cấp học bổng cho Tân sinh viên vượt khó, học giỏi các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM như sau:
1/ Số lượng: 11
suất cho ĐHQG (UEL: 01 suất)
2/ Giá trị học bổng: 2.500.000đ/ học kỳ/ sinh viên trong cả 4 năm học đại học (nếu sinh viên duy trì kết quả học tập và rèn luyện tốt).
3/ Đối tượng: Tân sinh viên có điểm đầu vào cao và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
4/ Tiêu chí và hình thức nhận học bổng:

- Sinh viên nhận Học bổng Kumho Asiana trong thời gian học tại trường đại học.

- Học bổng Kumho Asiana được duy trì khi sinh viên có điểm trung bình học kỳ đạt từ 7.0 trở lên; xếp loại rèn luyện từ “Tốt” trở lên. Dừng cấp Học bổng Kumho Asiana khi sinh viên đạt điểm trung bình học kỳ hoặc xếp loại rèn luyện dưới tiêu chí 02 lần; sinh viên chuyển trường; không nộp bảng điểm trong thời gian quy định; du học nước ngoài; bảo lưu quá 02 học kỳ.

- Với các trường hợp dừng cấp Học bổng Kumho Asiana sẽ được xem xét cấp cho các sinh viên khác đạt tiêu chuẩn trong cùng năm học, sinh viên được xét đang không nhận học bổng nào khác.

- Trường hợp đặc biệt (duy trì học bổng cho các sinh viên): Sinh viên không đạt điều kiện nhưng có hoàn cảnh khó khăn (có thể ảnh hưởng đến việc học tập) hoặc có điểm trung bình học kỳ gần sát với điểm chuẩn và có thái độ học tập tốt thì có thể đề xuất với Quỹ để sinh viên tiếp tục nhận học bổng. Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng nhưng có thái độ học tập chưa tốt, thì có thể đề xuất với Quỹ ngừng cấp học bổng và thay thế bằng các sinh viên khác.

- Hình thức nhận Học bổng Kumho Asiana: Thông qua tài khoản ngân hàng của cá nhân sinh viên được nhận học bổng.

5/ Hồ sơ gồm:
+ Đơn
 xin Học bổng Kumho Asiana (tải mẫu);

+ Sơ yếu lý lịch (tải mẫu);

+ Bản sao Giấy báo nhâp học đối với sinh viên năm nhất (có xác nhận của nhà trường);

+ Bản sao y công chứng CMND/CCCD;

+ Bản sao y công chứng sổ hộ nghèo, cận nghèo hoặc giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (do địa phương cấp);

+ Bằng khen, chứng nhận thành tích đã đạt được (nếu có).

(Tất cả hồ sơ sinh viên cho vào 1 túi đựng hồ sơ, bên ngoài ghi rõ “Học bổng Kumho Asiana”)
6/ Các thức dự tuyển:

Bước 1: SV nộp hồ sơ online tại đường link TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Sinh viên scan bộ hồ sơ giấy hoàn thiện, đã có chữ ký trực tiếp thành 1 file PDF.
Bước 2: SV nộp hồ sơ giấy về: Phòng
 Tuyển sinh & Công tác sinh viên - Trường Đại học Kinh tế - Luật (Phòng A.007 - Số 669 quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM)

Thời gian nộp hồ sơ: trước 12h00 ngày 31/10/2023 (Thứ Ba).