Chương trình 3T - Tất tần tật về máy tính

Để giúp các bạn sinh viên cài đặt những phần mềm thiết yếu và chuyên dụng, nhân ngày truyền thống của Đại học Kinh Tế - Luật (UEL's Day), nhà ITB đã đặt gian hàng TẤT TẦN TẬT MÁY TÍNH - ITB SERVICE.

Với sự tài trợ từ Acer cùng sự nhiệt tình tham gia của các bạn sinh viên, các hoạt động hỗ trợ cài đặt phần mềm và trải nghiệm kính thực tế ảo tại gian hàng đã diễn ra sôi động và cực kỳ thu hút.

Ngoài ra, ITB CLUB xin chân thành cảm ơn Acer và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng gian hàng Tất Tần Tật Máy Tính - ITB Service. Chương trình còn cung cấp kiến thức về máy tính và công nghệ thông tin nền tảng, sao cho việc hỗ trợ thanh thiếu niên, sinh viên học tập hiệu quả nhất.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại các hoạt động tại gian hàng Tất Tần Tật Máy Tính nào!

CÂU LẠC BỘ ITB