TB học bổng Đồng hành vượt khó dành cho Tân sinh viên khóa 17

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về chương trình học bổng Đồng hành vượt khó dành cho Tân sinh viên khóa 17. Cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG VÀ GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:
1. Đối tượng nhận học bổng:
-    Là Tân sinh viên khóa 2017
-    Sinh viên có hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn, bệnh tật, gia đình thuộc diện chính sách, có ý chí vươn lên trong học tập cần nhận được hỗ trợ khẩn cấp
-    Chưa nhận bất kỳ học bổng xã hội nào trong năm học 2017 – 2018.
-    Không vi phạm quy chế học tập, thi cử, nội quy của Trường.
-    Ưu tiên những sinh viên mồ côi, gia đình chính sách.
2. Giá trị học bổng: dự kiến tối thiểu 3.000.000 đồng/suất
3. Số lượng: Căn cứ vào số lượng và tình hình hồ sơ học bổng, Hội đồng xét HB sẽ quyết định số lượng suất phù hợp.

II. HỒ SƠ HỌC BỔNG:
-    Thư ứng tuyển học bổng có dán kèm ảnh 3x4 của sinh viên (theo mẫu)
-    Bản sao CMND (Không cần chứng thực)
-    Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách có xác nhận của địa phương hoặc bản sao sổ hộ nghèo (Có chứng thực).
-    Bản photo các giấy tờ chứng nhận, giấy khen, bằng khen có liên quan về các thành tích hoạt động ở THPT, thành tích hoạt động xã hội (nếu có)

III. CÁCH THỨC XÉT TUYỂN HỒ SƠ:
Bước 1: Sinh viên đăng ký theo link: https://goo.gl/forms/CWUCtTIhBuh08dsU2 trước ngày 15/9/2017 (Lưu ý: nếu SV không đăng ký thì sẽ không được chấp nhận hồ sơ)
Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ giấy trực tiếp về phòng Công tác sinh viên (A.007) trước ngày 15/9/2017.
Bìa hồ sơ vui lòng ghi rõ Họ tên, MSSV, Điện thoại liên lạc.
Bước 3: Hội đồng xét học bổng ngoài ngân sách thống nhất phương án và danh sách sinh viên nhận học bổng.
Bước 4: Trao học bổng tại Lễ khai giảng năm học 2017-2018 (dự kiến)

Trên cơ sở danh sách này, Trường sẽ làm công văn gửi Ký túc xá để xem xét việc miễn phí ở nội trú từ 1 đến 2 học kỳ cho các trường hợp được xét nhận học bổng.