TB triệu tập sinh viên tham dự Hội nghị Công tác sinh viên năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên năm học và triển khai Quy chế Công tác sinh viên Trường, phòng Công tác sinh viên tổ chức Hội nghị Công tác sinh viên năm học 2015-2016.

Thời gian: 8g30 ngày 04/03/2016 (Thứ Sáu)
Địa điểm: Hội trường A

Phòng CTSV thông báo triệu tập đại diện sinh viên các lớp tham dự Hội nghị, bao gồm: Lớp trưởng, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trường. Nội dung Hội nghị tập trung vào việc triển khai Quy chế Công tác sinh viên trường và những góp ý để thực hiện các công tác sinh viên trong thời gian tới.

Từ năm học 2015-2016, phòng Công tác sinh viên sẽ tổ chức định kỳ Hội nghị Công tác sinh viên hàng năm nhằm cung cấp thông tin, đánh giá kết quả thực hiện và thu nhập ý kiến để điều chỉnh hoạt động này ngày một hiệu quả hơn.
Phòng Công tác sinh viên đề nghị đại diện các lớp tham gia đầy đủ và đóng góp tại Hội nghị.