TB tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình tình nguyện POSCO

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến sinh viên chương trình tình nguyện của POSCO, tháng 1 năm 2016. Cụ thể như sau:
Đây là hoạt động thường niên của công ty với sự tham gia của nhóm tình nguyện viên và sinh viên đến từ Hàn Quốc, tham gia thực hiện các công trình dân dụng và các hoạt động giao lưu phục vụ cộng đồng. Trong khuôn khổ chương trình HB POSCO TJ Park, các sinh viên đã được nhận học bổng hoặc có ý định đăng ký học bổng được khuyến khích tham gia hoạt động này (trên tinh thần tự nguyện). Chương trình đã được sự đồng ý và ủng hộ của UBND tỉnh BR-VT. Chương trình 2017 ngoài hoạt động tình nguyện, chương trình 2017 sẽ tổ chức giao lưu với sinh viên Hàn Quốc và thanh niên, sinh viên Vũng Tàu.

Các hoạt động tình nguyện:
  • Xây nhà cho đồng bào nghèo xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, BR-VT
  • Sinh hoạt giao lưu văn hóa với sinh viên Hàn Quốc và thanh niên, sinh viên Vũng Tàu
  • Giao lưu và tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh địa phương
Địa điểm tham gia:
  • Làng Việt Nam Thép POSCO, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, BR-VT
  • Nhà văn hóa thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Thời gian: 7 ngày (từ 13:00 ngày 6/1/2017 đến 9:00 ngày14/1/2017)
Số lượng: 20 sinh viên
BTC đài thọ toàn bộ chi phí ăn - ở và di chuyển. Công ty sẽ gửi mẫu đăng ký và lịch trình cụ thể để tham gia qua email.
Sinh viên có quan tâm gửi thông tin cá nhân theo mẫu (Họ tên, Giới tính, khoa, trường, MSSV, năm học thứ, năm nhận học bổng (nếu có), điểm học tập, số CMND, số điện thoại, email, địa điểm đưa-đón tại Tp HCM) theo mẫu qua địa chỉ email cô Quyên: quyen.201360@posco.net và đồng gửi (cc) cho cô Diệu Ái - Ban CTSV dieuai@vnuhcm.edu.vn.