[GIA HẠN] Học bổng Ninh Thuận 2017

[CẬP NHẬT] Học bổng được gia hạn đến 27/11/2017 (Thứ Hai)

Căn cứ Kế hoạch số 1373/KH-ĐHQG ngày 13/7/2016 của Đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) về triển khai học bổng tỉnh Ninh Thuận dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi; ĐHQG-HCM và Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Thuận phối hợp triển khai Chương trình Học bổng Ninh Thuận năm 2016 như sau:

1.    Số lượng học bổng: 15 suất ĐQHG-HCM (3 suất cho UEL)
2.    Giá trị học bổng: 9.000.000 đ/suất.

3.    Điều kiện xét tuyển:
-    Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Thuận, đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học thành viên và Khoa Y trực thuộc ĐHQG-HCM;
-    Điểm trung bình học tập từ 7.5 trở lên;
-    Có hoàn cảnh khó khăn: hộ nghèo, mồ côi, khuyết tật…;
-    Đã tham gia ít nhất 01 hoạt động vì cộng đồng;
-    Kết quả đánh giá rèn luyện từ 85 điểm trở lên;
-    Ưu tiên sinh viên đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

4.    Hồ sơ gồm:
-    Phiếu thông tin cá nhân (theo mẫu), có đóng dấu giáp lai của trường; (phần xác nhận Nhà trường sẽ được bổ sung sau)
-    Bảng điểm và kết quả rèn luyện năm học 2016-2017, có xác nhận của trường; (Lưu ý: SV chỉ nộp bảng điểm, giấy xác nhận ĐRL, P.CTSV sẽ bổ sung sau khi SV nộp hồ sơ)
-    Bản sao các giấy khen, chứng nhận giải thưởng, danh hiệu về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động – phong trào;
-    Giấy xác nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương);
-    Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu thường trú;
-    Bản sao Thẻ nội trú Ký túc xá ĐHQG-HCM (nếu có).

5. Trình tự nộp hồ sơ:
Bước 1:
Khai báo thông tin tại đường link dưới đây:
Bước 2: Nộp hồ sơ đúng hạn tại phòng Công tác sinh viên Trường. (Phòng A.007)

Hạn chót nộp hồ sơ và khai báo thông tin: trước 10g ngày 27/11/2017 (Thứ Hai)