05 sinh viên của Trường được nhận học bổng Vừ A Dính năm 2017

Sáng ngày 07/12/2017, Qũy Học bổng Vừ A Dính đã trao 149 suất học bổng cho học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao và Trường Dự bị Đại học TP.HCM. Trong đó, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) có 05 sinh viên được nhận học bổng.

Đây là chương trình thường niên của Quỹ học bổng Vừ A Dính dành cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng (dành cho sinh viên các trường đại học) và 1.000.000 (dành cho học sinh các trường THPT, THCS và Dự bị đại học), 800.000 đồng (dành cho học sinh các trường tiểu học).

Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXH Việt Nam, Chủ tịch Qũy học bổng Vừ A Dính đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các cá nhân, đơn vị đã luôn đồng hành cùng quỹ trong suốt thời gian qua. Những suất học bổng của quỹ tuy không lớn, nhưng hy vọng sẽ là nguồn động lực giúp các em vươn lên trong học tập và vượt qua những khó khăn của cuộc sống. “Niềm vui của chúng tôi là nhìn thấy sự tiến bộ của các em trong học tập. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em trên mỗi chặng đường. Mong rằng các em sẽ biết phát huy sự tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi ra trường”, nguyên Phó Chủ tịch nước chia sẻ.

Trong số các sinh viên, học sinh nhận học bổng năm 2017, Trường ĐH Kinh tế - Luật có 05 sinh viên với kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm năm học vừa qua được nhận học bổng này.