TB đăng ký tham gia công tác tuyển sinh Kỳ thi THPTQG 2016

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên về việc đăng ký tham gia công tác Tuyển sinh kỳ thi THPT Quốc gia 2016 như sau:

Nội dung công việc: Cán bộ coi thi
Thời gian: 30/6 - 4/07/2016
Địa điểm: Khu vực tỉnh Bình Dương.
SV tham gia theo chế độ đoàn công tác, được Nhà trường sắp xếp ăn ở tại khách sạn theo đoàn tại tỉnh Bình Dương.

Tiêu chí:
- SV năm 3, năm 4 Trường ĐH Kinh tế - Luật. Ưu tên SV năm 4.
- SV tham gia với tinh thần tự nguyện, đảm bảo không có người thân tham gia kỳ thi THPTQG 2016.
- Các SV tham gia phải có ý thức kỷ luật tốt, tính nghiêm túc, cẩn thận, có sức khỏe.
- Điểm rèn luyện từ khá trở lên, không nằm trong danh sách sinh viên không đạt Tuần SHCD-SV các năm.
- Ưu tiên: SV là cán bộ Đoàn - Hội cấp Khoa, Trường; SV có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn - Hội, thành viên chủ chốt các CLB-Đội-Nhóm, Cộng tác viên các đơn vị trong trường; SV là thành viên Đội SV xung kích Trường; Sinh viên là cá nhân, thành viên đội tuyển tham gia đạt thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn - thể mỹ cấp ĐHQG trở lên.

Các thức đăng ký tham gia:
Bước 1: Khai báo thông tin trên đường link:
http://goo.gl/forms/jEi9A3W16a0Mvt3g2 đến 08g ngày 21/05/2016 (Thứ Bảy).
Bước 2: Dựa trên hồ sơ đăng ký, phòng Công tác sinh viên sẽ lựa chọn những sinh viên đủ điều kiện, đảm bảo các tiêu chí để tham gia phỏng vấn. Thời gian phỏng vấn sẽ được thông báo vào trong ngày 22/05/2016.
Bước 3: Vòng phỏng vấn (dự kiến ngày 23,24/05) sẽ chia thành 2 ca sáng, chiều để không ảnh hưởng đến lịch thi của sinh viên. Sinh viên tham gia phỏng vấn, mang theo Đơn cam kết (mẫu đính kèm) và các hồ sơ cần thiết thể hiện khả năng (nếu có).
Bước 4: Sinh viên được chọn tham gia công tác tuyển sinh sẽ được thông báo lịch tập huấn tuyển sinh.

Lưu ý:
-    SV đã đăng ký tham gia phải tuân thủ theo quy chế TSĐH do Bộ GD&ĐT ban hành, tuân thủ nghiêm theo sự phân công của Hội đồng tuyển sinh, phải tham gia đầy đủ tất cả các buổi tập huấn, buổi tổ chức thi.
-    Nhằm đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, đạt hiệu quả cao, SV đã đăng ký tham gia công tác TSĐH nếu vi phạm sẽ bị xử lý theo quy chế TSĐH do Bộ GD&ĐT ban hành.