Học bổng Empowerment 2019

Được thành lập vào năm 1994, KPMG là công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam với văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với hơn 1,000 nhân viên tại Viêt Nam, KPMG tự tin về khả năng cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế như: Kiểm Toán, Thuế & Pháp Luật, Tài Chính, Tư Vấn.

"Empowerment Scholarship" là một trong những dự án xã hội của KPMG's Corporate Citizenship với mục đích hỗ trợ các sinh viên nghèo, giúp các em vượt qua khó khăn để có thể tiếp tục con đường học vấn và chạm tới ước mơ của mình. Chúng tôi đã phát triển dự án này trong nhiều năm qua và đã trao nhiều học bổng đến các sinh viên khó khăn trên khắp Việt Nam và Campuchia.

Thông tin về chương trình Học bổng Empowerment 2019 của KPMG như sau:

1/ Số lượng học bổng: 5 suất

2/ Giá trị học bổng: 15 triệu đồng/suất (sẽ được chia thành 2 đợt trong năm)

3/ Tiêu chí lựa chọn:

- Sinh viên năm nhất  học một trong các chuyên ngành: Tài Chính, Kế Toán, Kinh Tế, Quản Trị Kinh Doanh và Luật;
- Có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có kết quả học tập tốt và có tinh thần vươn lên trong học tập.
Sinh viên được công nhận là hộ nghèo bởi nhà trường và chính quyền địa phương
(Có sổ hộ nghèo hoặc Giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ưu tiên sinh viên có sổ hộ nghèo)

4/ Hồ sơ ứng tuyển học bổng gồm:

- Đơn đăng ký học bổng (Theo mẫu);
- Bảng sao Sổ hộ nghèo hoặc Giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
- Bản sao hộ khẩu, học bạ và Giấy báo trúng tuyển.
- Bản sao các chứng nhận thành tích đã đạt được (nếu có).

5/ Thời gian thực hiện:

- Sinh viên ứng tuyển khai báo thông tin: TẠI ĐÂY
- Nộp hồ sơ đúng hạn tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A007).
- Thời gian trao học bổng: Dự kiến tháng 10/2019.
Hạn chót nhận hồ sơ và khai báo link: 16h00 ngày 10/9/2019 (Thứ ba).