Thông báo học bổng CHEER for Viet Nam Scholarship Award for Innovation and Creativity”

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về chương trình học bổng “CHEER for Viet Nam Scholarship Award for Innovation and Creativity” năm 2015-2016 (CHEER SAIC). CHEER for Viet Nam (CHEER) là một tổ chức phi lợi nhuận đặt tại California, Hoa Kỳ với mục tiêu hỗ trợ các dự án kinh tế - giáo dục - văn hóa nhằm cải thiện chất lượng sống cho người Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em; tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và mở rộng hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ; góp phần xây dựng niềm tin và hòa bình giữa các dân tộc.

1.    Mục đích cấp học bổng
Chương trình học bổng CHEER SAIC nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những sinh viên:
·    có ý tưởng mang tính sáng tạo nhằm đưa ra giải pháp cho những vấn đề và thách thức gặp phải trong môi trường học tập, làm việc, trong gia đình hoặc cộng đồng.
·    có những đề xuất cải tiến nhằm giải quyết các vấn đề về biến đổi khí hậu, năng lượng thay thế, an toàn thực phẩm, dinh dưỡng, sức khỏe con người, đa dạng xã hội, bình đẳng xã hội, kinh tế, luật,v.v.

2.    Đối tượng cấp học bổng:
Ứng viên phải thỏa các điều kiện sau:
·    Là sinh viên chính quy đang theo học chương trình đại học hoặc sau đại học tại các đơn vị thành viên thuộc ĐHQG-HCM.
·    Đang thực hiện một hoặc nhiều dự án.
·    Điểm trung bình học tập từ 7.5 điểm trở lên.

3.    Hồ sơ yêu cầu:
·    Đơn đăng ký học bổng theo mẫu đính kèm.
·    03 thư giới thiệu theo mẫu đính kèm (01 thư của trưởng khoa, 01 thư của giảng viên của khoa và 01 thư của người hướng dẫn hoặc người biết rõ về dự án của sinh viên).
·    Bảng điểm từ năm thứ nhất đến nay.
·    Bảng sao tờ khai thuế thu nhập của bố mẹ của sinh viên và bảng sao tờ khai thuế thu nhập của sinh viên hoặc giấy tờ khác tương đương.

4.    Mức học bổng:
Mức học bổng sẽ tùy thuộc vào tính khả thi và sáng tạo của dự án, tuy nhiên, tổng mức học bổng cho mỗi đơn vị thành viên không vượt quá 2000 đô la Mỹ.

5.    Thời hạn nộp hồ sơ:
Hạn chót nộp hồ sơ: 9:30 ngày 29/09/2014 (Thứ Hai)
Hồ sơ gửi về:     Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007 cơ sở Linh Xuân)
                         Điện thoại: (08) 372 44 555 – số máy lẻ: 6335
                         Email:phongctsv@uel.edu.vn

6.    Lưu ý:
·    Vui lòng xếp hồ sơ xin học bổng được theo thứ tự yêu cầu.
·    Khuyến khích sinh viên làm dự án theo nhóm.
·    Trong thời gian thực hiện dự án, sinh viên nhận học bổng có nghĩa vụ gửi báo cáo đến ĐHQG-HCM mỗi 6 tháng/lần và 01 báo cáo tổng kết.