Thông báo học bổng Kumho Asiana 2014

Phòng Công tác sinh viên thông báo với sinh viên về chương trình học bổng Kumho Asiana năm 2014. Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana được thành lập vào ngày 6/12/2007 với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Trong 7 năm hoạt động vừa qua, Quỹ đã tiến hành trao học bổng cho gần 1.000 sinh viên Việt Nam. Hiện nay, Quỹ đang tiến hành lựa chọn 200 tân sinh viên xuất sắc của các trường đại học trong cả nước để chuẩn bị tổ chức Lễ trao học bổng lần thứ 8.
Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

1.    Số lượng học bổng: 20 suất học bổng toàn phần dành cho sinh viên trong suốt quá trình học đại học.

2.    Giá trị học bổng: 2.150.000VND/suất/học kỳ (tương đương 100USD/suất/học kỳ).

3.    Tiêu chí xét tuyển: Tân sinh viên có điểm đầu vào cao, ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

4.    Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:
-    Sau khi tổng kết học kỳ, sinh viên có trách nhiệm gửi báo cáo kết quả học tập (bảng điểm) về ĐHQG-HCM (định kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm). Quỹ sẽ xem xét tiếp tục cấp học bổng cho sinh viên.
-    Điều kiện để duy trì học bổng là điểm tổng kết hàng kỳ từ 7.0 trở lên (thang điểm 10) hoặc 2.8 trở lên (đối với thang điểm 4), nếu sinh viên bị 2 lần dưới điểm chuẩn sẽ không được tiếp tục nhận học bổng.
-    Học bổng sẽ bị cắt nếu sinh viên thuộc một trong các trường hợp: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm quy chế, quy định, nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật; không đủ sức khỏe học tập.

5.    Hồ sơ gồm:
SV ứng tuyển vui lòng thực hiện như sau:
a. Khai báo thông tin tại địa chỉ sau trước 9g ngày 22/9/2014

b. Hoàn thiện và nộp hồ sơ giấy đúng hạn tại phòng CTSV. Hồ sơ gồm có:
-    Bản tự giới thiệu của sinh viên.
-    Bản photo kết quả tốt nghiệp THPT (hoặc bằng tốt nghiệp THPT).
-    Bản photo Giấy báo điểm thi đại học.
-    Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, sổ hộ nghèo.
-    Các chứng nhận khác (nếu có): học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố …

6.    Hạn chót nộp hồ sơ: 9:30 ngày 22/09/2012 (Thứ Hai)
Hồ sơ gửi về:     Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007 cơ sở Linh Xuân)
                         Điện thoại: (08) 372 44 555 – số máy lẻ: 6335
                         Email:phongctsv@uel.edu.vn

Lưu ý: Sinh viên nộp Học bổng phải có Bìa hồ sơ ghi rõ họ tên, MSSV, lớp, điện thoại và email liên lạc.