Thông báo số 2 về việc tổ chức tổng kết khóa học 2017 - 2021 và tốt nghiệp năm 2021

Thực hiện theo quy định của Chính phủ và TP.HCM về việc tiếp tục đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình hiện tại, Trường Đại học Kinh tế - Luật thông báo đến người học (nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên) chương trình tổ chức tổng kết khóa học 2017 - 2021 và tốt nghiệp năm 2021 như sau:
1. Nhà trường sẽ tổ chức Tổng kết khóa học 2017-2021 vào ngày 06/11/2021. Tại buổi lễ tổng kết, Trường trao bằng trực tiếp đến thạc sĩ chương trình liên kết quốc tế và sinh viên quốc tế (Lào, Campuchia) tốt nghiệp trong năm 2021 để người học trở về nước khi đã hoàn thành khóa học.
2. Việc tổ chức trao bằng tốt nghiệp trực tiếp đến tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân trong năm 2021: các Khoa đào tạo căn cứ vào nhu cầu đăng ký của người học tốt nghiệp sẽ thống nhất hình thức tổ chức và thời điểm phù hợp khi có quy định mới về công tác phòng chống dịch Covid-19.
3. Trường phát hành Kỷ yếu tốt nghiệp trực tuyến để vinh danh người học và lưu giữ những khoảnh khắc, hình ảnh của cá nhân, của lớp trong khóa học.
4. Sau ngày diễn ra Lễ tổng kết khóa học 2017 - 2021:
+ Người học nếu có nhu cầu nhận bằng tốt nghiệp (bản gốc) để phục vụ cho công việc của cá nhân và đảm bảo điều kiện quy định về phòng dịch Covid có thể liên hệ Phòng Đào tạo (đối với cử nhân), Phòng Sau đại học và Khoa học công nghệ (đối với tiến sĩ, thạc sĩ) để nhận trực tiếp. Thời gian và hình thức liên hệ cụ thể sẽ được các phòng phụ trách thông tin đến người học.
+ Đối với các bản sao y công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm tốt nghiệp, bảng ghi nhận thành tích sinh viên toàn khóa học: Nhà trường sẽ có thông tin hướng dẫn đến người học để đăng ký và hình thức chuyển – nhận các giấy tờ trên. 
Nhà trường trân trọng chúc mừng những thành quả mà các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân đã nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM). 
Chúc tất cả các tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công trong cuộc sống. 

Trân trọng./.

Tải thông báo tại đây