Học bổng “ILP Vietnam Premier Scholarship”

IELTS là chứng chỉ quốc tế rất quan trọng và được các quốc gia trên toàn thế giới công nhận. Một mức điểm cao trong kỳ thi IELTS chứng tỏ người học có kỹ năng ngoại ngữ vô cùng tốt và hoàn toàn có thể theo học những chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại các tổ chức giáo dục ở trong và ngoài nước.

Vì vậy, nhằm giúp cho các bạn sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) có thể đạt thành tích cao trong kỳ thi IELTS, qua đó nâng cao hơn nữa hình ảnh thương hiệu của Quý Trường, ILP Vietnam quyết định trao tặng “Khoá học luyện thi IELTS – Trọn gói đầu ra IELTS 5.5+” cho 30 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, nội dung cụ thể như sau:

1/ Tên học bổng khuyến học: “ILP Vietnam Premier Scholarship”.

2/ Thông tin học bổng:

- Số lượng học bổng: 30 suất. Giá trị mỗi suất học bổng: 39.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi chín triệu đồng). Mỗi suất học bổng tương đương với “Khoá học luyện thi IELTS – trọn gói đầu ra IELTS 5.5+” tại ILP Vietnam”.

- Hình thức trao tặng: áp dụng cho các khoá học trong chương trình “Trọn gói đầu ra IELTS 5.5+” tại ILP Vietnam.

- Tổng giá trị học bổng: 1.170.000.000 đồng (Bằng chữ: Một tỷ một trăm bảy mươi triệu đồng).

3/ Đối tượng nhận học bổng:

- Thủ khoa, Á khoa Trường 2019, sinh viên lớp của nhân tài năng.

- Sinh viên có điểm trung bình tích lũy đến thời điểm xét học bổng từ 8.0 trở lên.

- Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có điểm trung bình tích lũy từ 7.5 trở lên.

4/ Điều kiện nhận học bổng:

- Sinh viên phải làm thủ tục đăng ký thi IELTS tại British Council (Hội đồng Anh) 2 tuần sau khai giảng. ILP sẽ hỗ trợ làm thủ tục thi cho sinh viên.

- Sinh viên đồng ý để ILP sử dụng kết quả thi, hình ảnh để làm các công tác truyền thông.

- Sinh viên cam kết đi học đầy đủ và thực hiện theo đúng nội quy học tập tại ILP.

5/ Thời gian nộp hồ sơ:

- Sinh viên đăng ký học bổng điền thông tin: TẠI ĐÂY

- Nộp hồ sơ về Phòng CSTV (Phòng A007), hồ sơ gồm:

+ Đơn đăng ký học bổng (Theo mẫu đính kèm)

+ Bảng điểm trung bình chung tích lũy và Điểm rèn luyện. Đối với sinh viên năm nhất: học bạ photo.

+ Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

+ Bảng photo các hoạt động đã tham gia và thành tích đã đạt được.

- Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: 16h00 ngày 15/11/2019 (Thứ sáu).

6/ Chương trình ưu đãi cho giáo viên Trường

Đối với các thầy/cô giáo đang công tác tại Trường và muốn cải thiện, nâng cao trình độ Anh ngữ thông qua việc học và thi IELTS, ILP Vietnam sẽ trích kinh phí từ quỹ học bổng “ILP Vietnam Premier Scholarship” để tài trợ một phần học phí luyện thi IELTS cho các thầy/cô của Trường, nội dung ưu đãi cụ thể như sau:

- Nội dung ưu đãi: tặng tiền mặt 5.000.000 đồng (bằng chữ: Năm triệu đồng) khi các thầy/cô đăng ký các khoá học luyện thi IELTS tại ILP Vietnam.

- Số lượng ưu đãi: không giới hạn.

- Thời gian ưu đãi: đến ngày 30/11/2019.

- Điều kiện để nhận ưu đãi: áp dụng cho các thầy/cô đã công tác trên 01 năm và đã ký hợp đồng lao động với Nhà Trường.

Phòng Công tác sinh viên