Học bổng "Tập đoàn Danh Khôi - Đồng hành cùng UEL"

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến các bạn sinh viên về Học bổng "Tập đoàn Danh Khôi - Đồng hành cùng UEL" do Tập Đoàn Danh Khôi tài trợ, cụ thể như sau:
1/ Giá trị học bổng: 4.000.000 đồng/suất
2/ Đối tượng:

- Là sinh viên hệ chính quy đang học tập tại Trường.
- Có khả năng, thể hiện sự đam mê và quyết tâm theo đuổi chuyên ngành học.
- Là sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thiên tai, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
- Sinh viên chưa nhận học bổng nào trong năm học 2020 – 2021.
- Điểm trung bình năm học 2019 - 2020 từ 7.0 trở lên, điểm rèn luyện từ 80 trở lên (Đối với sinh viên năm 1: điểm trung bình THPT từ 7.5 trở lên).
3/ Hồ sơ học bổng gồm:
Sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng gửi 01 bộ hồ sơ xét tuyển học bổng, bao gồm:
1) Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu);
2) Bài luận thể hiện ước mơ, định hướng tương lai;
3) Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương; hoặc Chứng nhận thu nhập của cha mẹ có xác nhận của cơ quan nơi cha mẹ công tác;
4) Bản sao sổ hộ khẩu gia đình;
5) Bản sao các chứng nhận thành tích đã đạt được (từ cấp 3 đến đại học nếu có);
6) Bảng điểm trung bình và điển rèn luyện năm học 2019 - 2020 đối với sinh viên năm 2,3,4; Học bạ photo đối với sinh viên năm 1.
4/ Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ: sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ trước 10h00 ngày 24/12/2020 (Thứ năm)
Sinh viên đăng ký thông tin TẠI ĐÂY
Lưu ý: vì thời gian tương đối gấp nên trong quá trình làm hồ sơ, nếu có khó khăn các bạn sinh viên liên hệ Phòng CTSV để được hỗ trợ.
5/ Thời gian trao học bổng: dự kiến ngày 26 hoặc 27/12/2020.

Phòng Công tác sinh viên