Học bổng "Thắp sáng tương lai" năm 2021

Quỹ Học bổng Thắp sáng tương lai (do Công ty TNHH Deloitte Việt Nam và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc tại Việt Nam đồng sáng lập) triển khai Chương trình học bổng “Thắp sáng tương lai” năm 2021 dành cho sinh viên UEL, cụ thể như sau:

1/ Đối tượng:

- Là sinh viên hệ đại học chính quy khóa 18,19,20.
- Có thành tích trong học tập và tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội;
- Ưu tiên sinh viên vượt khó (cụ thể: có khó khăn về hoàn cảnh gia đình, về sức khỏe, về môi trường sống, v.v);
- Ưu tiên sinh viên có ý tưởng về dự án khởi nghiệp/phi lợi nhuận hướng về cộng đồng muốn hiện thực hóa trong tương lai gần.

2/ Trị giá học bổng: tương đương 25.000.000 đồng/suất bao gồm:

- 3.000.000 đồng: tiền mặt.

- 7.000.000 đồng: học phí (chương trình đào tạo đại học/tiếng Anh chuyên ngành/ACCA/Chứng chỉ học thuật khác do sinh viên lựa chọn).

Được trực tiếp tham dự các chương trình phát triển kỹ năng và kỳ thực tập 1 tháng tại các công ty/tập đoàn hàng đầu thuộc các thành viên sáng lập/đồng hành của Quỹ.

- Được hưởng đặc quyền từ các dự án: Tư vấn cùng chuyên gia: Mentor Hub, chuỗi sự kiện: Trò chuyện cùng Chủ tịch Quỹ, Các buổi Đào tạo/Huấn luyện kỹ năng trực tiếp/ trực tuyến.

3/ Quy trình xét duyệt:

- Thời gian đăng ký: đến hết ngày 30/8/2021.
- Thời gian phỏng vấn: Từ tháng 8 đến tháng 9/2021.
- Thời gian trao học bổng: Từ tháng 9 đến tháng 10/2021.
Lưu ý: Các mốc thời gian trên là thời gian dự kiến, có thể thay đổi tùy theo các tình huống khách quan hoặc tình hình diễn biến dịch COVID-19.

4/ Cách thức đăng ký: Sinh viên đăng ký online theo đường link sau: ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI 2021

5/ Thông tin liên quan xin vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook
.com/LUYF.Alu