Thông báo học bổng công ty FIDECO

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên học bổng từ Công ty Cổ phần Ngọai thương và Phát triển Đầu tư Tp.HCM (FIDECO)

1. Đối tượng:
Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi (kết quả học tập tù 8.0 trở lên)

2. Giá trị học bổng: Tùy theo mức độ hoàn cảnh gia đình khó khăn của sinh viên, đơn vị trao học bổng sẽ cân nhắc giá trị học bổng phù hợp (năm 2013, giá trị học bổng tối đa là 12 triệu/sv)

3. Hồ sơ:
- Đơn xin học bổng. (Mẫu đơn). (phần xác nhận Nhà trường sẽ do phòng CTSV xác nhận sau khi nhận đầy đủ hồ sơ của sv)
- Xác nhận hoàn cảnh gia đình (giấy chứng nhận hộ khó khăn có xác nhận của địa phương, sổ hộ nghèo, cận nghèo, xác nhận sinh viên dân tộc thiểu số, con thương bình, liệt sĩ, mồ côi, ...)
- Bảng điểm học tập. Sinh viên có thể dùng bảng điểm học kỳ 2 hoặc năm học có kết quả tốt nhất (của năm học 2013-2014).

4. Nộp hồ sơ:
SV ứng tuyển học bổng vui lòng thực hiện như sau:
a. Khai báo thông tin tại địa chỉ sau trước: 10g30 ngày 8/12/2014

b. Hoàn thiện và nộp hồ sơ giấy trước: 10g30 ngày 8/12/2014 (thứ Hai)
Hồ sơ gửi về:     Phòng Công tác sinh viên (P. A. 007 cơ sở Linh Xuân)
                         Điện thoại: (08) 372 44 555 – số máy lẻ: 6335
                         Email:phongctsv@uel.edu.vn