CHUYÊN ĐỀ 13 "LÀM THẾ NÀO ĐỂ SUY NGHĨ TÍCH CỰC"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

🍀 Bạn có từng cố gắng thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình?

👉Có lần nào, bạn đang đi giữa trời mưa lớn mà đột nhiên hư xe? Bạn cảm thấy như bao nhiêu điều xấu sắp đến với mình. Dắt bộ một khoảng lâu, gần như muốn bỏ cuộc. Nhưng chỉ 1 lời hỏi thăm của bác xe ôm đang trú mưa, 1 lời chỉ dẫn tiệm sửa xe ở góc phố kia... cũng làm bạn cảm thấy hạnh phúc?

👉Có lần nào bạn nhìn thấy xung quanh mấy đứa bạn mình giỏi thế, chúng học bài thi hết rồi, mình thì vẫn chưa đâu vào đâu, thôi chỉ còn 2 ngày thi rồi, tới đâu hay tới đó. Kệ đi!

👉Có lần nào, bạn cứ cố gắng cười nhưng suy nghĩ trong đầu thì luôn theo 1 hướng tiêu cực, ngay cả lúc chạy xe đến trường cũng tưởng tượng đủ điều, ngay cả lúc nhắm mắt ngủ cũng nghĩ đến những điều không may?

----

Trở nên tích cực là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bạn có thể đã nhận ra điều này, nhưng vẫn loay hoay làm thế nào để đón nhận năng lượng tích cực, rèn luyện suy nghĩ tích cực cho bản thân?

💌 Bạn sẽ tham gia chuyên đề chia sẻ số tháng 7 của Không gian chia sẻ và tư vấn chủ đề "LÀM THẾ NÀO ĐỂ SUY NGHĨ TÍCH CỰC?" chứ?

- Thời gian: 15h00 ngày 22/7/2021 (Thứ 5)

- Hình thức: đăng ký tại LINK (nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)

KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ TƯ VẤNTổng truy cập: 2,360,253