Chuyên đề chương trình "Hòa nhập với đời sống đại học" năm 2023

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, khát vọng cống hiến của sinh viên ĐHQG-HCM, đồng thời trang bị một số kiến thức, kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường đại học, ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Hòa nhập với đời sống đại học”, trong khuôn khổ Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2023-2024.

Chương trình triển khai theo Kế hoạch thực hiện Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030” tại ĐHQG-HCM, diễn ra từ ngày 17/9 đến ngày 18/9/2023 dành cho tân sinh viên khóa 2023 Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm của báo cáo viên là những chuyên gia, cựu sinh viên xuất sắc trong các lĩnh vực, với 02 chuyên đề, bao gồm:

ü Chuyên đề Nuôi dưỡng, rèn luyện và phát huy khát vọng tuổi trẻ: Sinh viên được khơi dậy niềm tự hào, khát vọng cống hiến, nuôi dưỡng và rèn luyện tinh thần “trách nhiệm” thông qua những hoạt động, trải nghiệm.

ü Chuyên đề Chăm sóc sức khỏe tinh thần trong môi trường đại học: Sinh viên được cung cấp những kiến thức hữu ích và tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe tinh thần, có khả năng nhận biết và vượt qua những khó khăn, khủng hoảng thường gặp trong đời sống đại học.

   Để tham gia học tập, giao lưu và trao đổi trực tiếp với báo cáo viên, các bạn tân sinh viên theo dõi thông báo chi tiết về Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên.

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN.