Tham dự Giải thể thao Sinh viên Việt Nam – VUG 2015

Sáng ngày 14/3/2015, lễ khai mạc Giải thể thao Sinh viên Việt Nam – VUG 2015 đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7, với sự tham dự của hơn 24 trường Đại học, Cao đẳng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra từ 14/3 đến 11/5/2015, kéo dài gần 2 tháng. Tiếp nối những thành công đó, Revive VUG 2015 đã phát triển quy mô lớn hơn, không chỉ ở số trường đăng ký tham gia mà còn mở rộng thêm khu vực miền Trung (tại thành phố Đà Nẵng), với 56 trường cao đẳng, đại học (tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng), hơn 650,000 sinh viên tham dự, 10 Campus tours và 30 University Visit. Đây là giải đấu thường niên dành cho các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, là sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các trường. Revive VUG 2015 không chỉ là một giải đấu thể thao hiện đại, chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên mà còn là nơi phát hiện, nuôi dưỡng các tài năng thể thao cũng như khơi dậy tình yêu và niềm tự hào đối với ngôi trường các bạn sinh viên đang theo học.

            (Toàn cảnh các trường tham dự lễ khai mạc Giải thể thao Sinh viên Việt Nam – VUG 2015)
Đây là mùa giải thứ ba của VUG nhưng là mùa giải đầu tiên trường Đại học Kinh tế - Luật góp mặt. Các trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Đại học Ngân hàng, Đại học Quốc tế cũng nằm chung bảng đấu C, bảng đấu được dự đoán khá hấp dẫn. Với đội hình tương đối đồng đều, cộng với sự chuẩn bị chu đáo, đội tuyển trường tham dự VUG đều tràn trề hi vọng đi tiếp.

            (Đội tuyển bóng đá futsal nam UEL)
  Sáng thứ bảy, 7h30 ngày 21/3/2015, trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng C sẽ diễn ra giữa Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Ngân hàng TPHCM tại Nhà thi đấu Bách Khoa (cơ sở Thủ Đức). Mời các bạn sinh viên cùng đến xem và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển trường. Các sinh viên, cổ động viên sẽ được tài trợ nước uống Revive miễn phí, cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.
Môn nhảy đối kháng sẽ được bắt đầu thi đấu từ giữa tháng 4, đội nhảy hi vọng sẽ gây bất ngờ ngay lần đầu tham dự.