Hội thảo Học bổng – Khám phá cơ hội việc làm tại ACECOOK

ACECOOK là một trong những công ty Nhật Bản có lịch sử phát triển lâu đời trong ngành hàng tiêu dùng. Để tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa công ty cũng như cơ hội việc làm, thực tập tại ACECOOK, giúp các bạn có được những chuẩn bị tốt nhất đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đặc thù của ngành hàng tiêu dùng. Đồng thời là dịp để gắn kết giữa doanh nghiệp, sinh viên và nhà trường.

Hơn thế nữa, nhằm đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nỗ lực vươn lên trong học tập có một khoản chi phí để trang trải, học phí. ACECOOK đã triển khai chương trình học bổng “Happiness Scholarship” thông qua chương trình ACECOOK mang đến cho các bạn sinh viên Kinh tế - Luật 04 xuất học bổng trị gia mỗi xuất 500 USD. Chính vì vậy, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp cùng ACECOOK tổ chức chương trình hội thảo, giao lưu, định hướng kỹ năng, tìm hiểu cơ hội việc làm cho sinh viên với nội dung chi tiết như sau:

1/ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

- Vào lúc 14h00 ngày 11 tháng 10 năm 2019.

- Phòng A512, Trường Đại học Kinh tế - Luật

2/ TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH:

- Checkin, nộp hồ sơ học bổng (nếu có);

- Chia sẻ từ diễn giả và kỹ năng làm việc của người Nhật;

- Minigame, tương tác và giao lưu với diễn giả;

- Nhận phần quà từ ACECOOK và chụp hình lưu niệm.

3/ QUYỀN LỢI THAM GIA:

- Nộp đơn ứng tuyển trực tiếp và cơ hội nhận học bổng 500 USD;

- Giao lưu cùng Doanh nghiệp, tìm hiểu cơ hội việc làm tại ACECOOK;

- Giao lưu định hướng kỹ năng cùng Lãnh đạo cấp cao ACECOOK – Ông Kojiro Masui;

- Được nhận phần quà tặng và các sản phẩm mì cao cấp của ACECOOK;

- Được cộng điểm rèn luyện.

4/ HỌC BỔNG ACECOOK:

- Số lượng và giá trị học bổng: 04 suất, mỗi suất 500 USD.

- Đối tượng:

Sinh viên năm nhất

+ Điểm thi tốt nghiệp trên 40, điểm xét tuyển đại học trên 20, tổng điểm THPT trên 7.0

+ Có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh, liệt sĩ, khuyết tật

+ Sinh viên có khả năng ngoại ngữ tốt (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật). Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội

Sinh viên năm 2,3,4

+ GPA học kỳ gần nhất trên 7.0; Điểm rèn luyện từ loại Khá trở lên

+ Có hoàn cảnh khó khăn, con thương binh, liệt sĩ, khuyết tật

3. Cách thức đăng ký

- Sinh viên tham dự hội thảo đăng ký theo link bên dưới: TẠI ĐÂY

- Sinh viên ứng tuyển học bổng vui lòng chuẩn bị bảng điểm và đơn đăng ký (Theo mẫu đính kèm).

Lưu ý: - Trường hợp sinh viên chưa chuẩn bị đủ hồ sơ có thể bổ sung sau.
             - Sinh viên phải tham dự Hội thảo thì mới được xem xét trao học bổng.

4. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Thầy Nguyễn Đức Bình - 0934 939 666 - binhnd@uel.edu.vn