Trường Đại học Kinh tế - Luật giành giải nhì “Chương trình Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2015”

Ngày 5/12/2015, Đội thi Enigma Trường Đại học Kinh tế - Luật đã giành giải nhì “Chương trình Olympic Tiếng Anh không chuyên toàn quốc năm 2015”

Các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba trên bục vinh quang
Đây là chương trình thi do Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức trên quy mô toàn quốc. Vòng loại chia theo khu vực: miền Bắc; ĐHQG, ĐH vùng; miền Trung và miền  Nam. Đội Kinh tế - Luật đã xuất sắc giành giải nhất khu vực phía Nam.
Các đội top 5 trên bục nhận giải

Đội tuyển Kinh tế - Luật trong niềm vui chiến thắng.
Vào vòng chung kết gồm các đội: Đại học Thăng Long, Học viện cảnh sát nhân dân, Đội thi Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội, Trường ĐH sư phạm – ĐH Thái Nguyên; Đội thi UFLS, Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng; Đội thi Enigma, Đại học Kinh tế - Luật – ĐHQG HCM.  Sau ba phần thi: Chào hỏi, Kiến thức văn hóa – xã hội và thi tình huống đầy cam go, Đội thi Khoa Quốc tế - ĐHQG Hà Nội đoạt giải nhất và Đội thi Enigma, Đại học Kinh tế - Luật – ĐHQG HCM đoạt giải nhì toàn quốc.