Thông báo về góc thông tin đồ thất lạc UEL

1. Người thất lạc đồ trong khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - Luật:
- Người thất lạc đồ mô tả thông tin đồ bị thất lạc tại: link.uel.edu.vn/motadothatlac hoặc thông báo trực tiếp Phòng TS&CTSV (A001) để ghi nhận phiếu báo mất đồ/ nhắn trên Fanpage Đội SVXK; trong trường hợp Phòng TS&CTSV có tiếp nhận đồ vật theo mô tả sẽ liên hệ đến người thất lạc đồ.
- Phòng TS&CTSV cập nhật danh sách đồ thất lạc được tìm thấy tại: link.uel.edu.vn/thongtindothatac (đăng nhập email của Trường để theo dõi) và đặt đồ ở tủ đựng đồ thất lạc UEL
- Người thất lạc đồ liên hệ Phòng Tuyển sinh & Công tác sinh viên (Phòng A001) để được hướng dẫn nhận lại đồ.
2. Sinh viên, viên chức, NLĐ Trường nhặt được đồ thất lạc trong khuôn viên Trường (hoặc đồ có liên quan đến sinh viên, viên chức, NLĐ UEL trong khu Đô thị ĐHQG-HCM), vui lòng liên hệ Phòng TS&CTSV ở Phòng A001 hoặc A007 để Phòng ghi nhận thông tin và đặt đồ vào tủ đựng đồ thất lạc.
3. Để nhận lại đồ, người thất lạc đồ có thể sẽ được yêu cầu phải mô tả đúng đặc điểm nhận dạng, số lượng, chất lượng... của đồ vật.
- Người đến nhận đồ cần mang theo giấy tờ tùy thân chứng minh/MSSV và để lại chữ ký. Trường hợp nhận thay, phải có minh chứng được người mất đồ ủy quyền.
- Ký vào sổ xác nhận khi đã nhận lại đồ.
Thông tin liên hệ để được hỗ trợ:
Đội ngũ hỗ trợ sinh viên: Đội Sinh viên Xung kích (XUKI)
+ Fanpage: https://www.facebook.com/Doisinhvienxungkich
+ Email: doisinhvienxungkich@st.uel.edu.vn
+ Hotline: Mr. Văn An – 0375448703
Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên
+ Email: phongts-ctsv@uel.edu.vn
Thông tin về góc thông tin đồ thất lạc UEL: https://ctsv.uel.edu.vn/goc-thong-tin-do-that-lac
Lưu ý:
- Phòng TS&CTSV hỗ trợ tiếp nhận/giữ hộ đồ thất lạc (trừ thức ăn, nước uống), cập nhật vào danh sách đồ thất lạc, để đồ vào tủ đồ thất lạc, hỗ trợ thông báo cho người thất lạc đồ khi đồ thất lạc được tìm thấy, trao trả đồ cho người thất lạc đồ.
- Phòng TS&CTSV chỉ quản lý việc nhận, đặt đồ vào tủ và trao trả cho chủ nhân đúng với hiện trạng đồ thất lạc khi tiếp nhận. Miễn trừ tất cả mọi trách nhiệm liên quan đến việc bảo quản chất lượng, số lượng…
- Đối với đồ thất lạc có giá trị như: Ipad, laptop, điện thoại và giấy tờ tùy thân,… Phòng TS&CTSV sẽ giữ đến khi chủ sở hữu đến làm thủ tục nhận.
- Đối với đồ thật lạc khác, Phòng TS&CTSV giữ hộ tối đa 30 ngày kể từ ngày Phòng TS&CTSV tiếp nhận và cập nhật tại link danh sách đồ thất lạc. Sau 30 ngày không có chủ sở hữu đến nhận, Phòng TS&CTSV sẽ xử lý như sau:
+ Đối với tiền: sẽ quyên góp cho các hoạt động tình nguyện, từ thiện của Trường;
+ Đối với sách có giá trị học thuật, sách phổ thông: sẽ gửi đến Thư viện Trường;
+ Đối với vật dụng khác (hộp bút, kính mắt, áo khoác,...): sẽ tập hợp lại để tặng cho các bạn ở vùng sâu, vùng xa, biển đảo hoặc nơi có hoàn cảnh khó khăn theo các hoạt động tình nguyện của Trường.

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên