Thông báo - Danh sách sinh viên lớp thường và lớp CNTN được nhận học bổng khuyến khích học tập HK I năm học 2014 - 2015

Thông báo
HK I năm học 2014 - 2015 (dự kiến)

- Phòng Công tác sinh viên công bố kết quả sinh viên được nhận học bổng khuyến khích học kỳ I năm học 2014-2015 (dự kiến) theo danh sách dưới đây:

Lưu ý:
  -  Sinh viên tải file và kiểm tra lại thông tin của mình. Thời gian tiếp nhận các trường hợp sai sót cần điều chỉnh đến hết 12h00 ngày 18/5/2015 tại Phòng Công tác sinh viên hoặc gửi về địa chỉ mail: quangpl@uel.edu.vn. Sau thời gian trên Phòng CTSV sẽ trình Quyết định cấp học bổng và chuyển danh sách sang Phòng Kế hoạch Tài chính để tiến hành chi trả tiền học bổng vào tài khoản cá nhân của sinh viên.

Phòng CTSV