HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CEO GEN Z

Với khát vọng góp phần đào tạo thế hệ GEN Z đầy tài năng, thành công và hạnh phúc, Viện phát triển lãnh đạo (LDI) kết hợp với Viện Đào tạo sau Đại học trường Đại học Hoa Sen thiết kế chương trình CEO GEN Z - dành cho các bạn trẻ. Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng nhất của tư duy kinh doanh và tinh thần doanh chủ.

Chúng tôi hiểu rằng, GEN Z đang là lớp sinh viên chiếm ưu thế trong nhà trường. Với sự thành thạo về công nghệ, sự năng động, sáng tạo, linh hoạt, GEN Z đang tạo nên một bức tranh lao động mới đầy tiềm năng, năng lực cao. Đặc biệt, với xu hướng “Khởi nghiệp ngay trong chính nhà trường", chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân sự GEN Z đang được nhà trường chú trọng đầu tư, đào tạo để trở thành đội ngũ lãnh đạo kế thừa trong tương lai.

Thông tin cụ thể về chương trình học bổng:

1/ Số lượng và giá trị học bổng: 05 suất, mỗi suất là khóa học tương đương 20 triệu đồng.

2/ Đối tượng chương trình:

- Sinh viên Khóa 19,20,21.

- Điểm trung bình tích lũy (tính đến thời điểm hiện tại) đạt từ 8,0 trở lên, điểm rèn luyện từ 80 trở lên.

- Có thành tích xuất sắc trong học tập, hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học.

- Tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các hoạt động Đoàn - Hội.

3/ Nội dung chương trình đào tạo:

Tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được những giá trị bổ ích, thực chiến nhằm phục vụ công việc và phát triển bản thân:

- Hiểu quá trình hình thành doanh nghiệp và đánh giá được cơ hội kinh doanh và thiết lập đội ngũ, phân bổ quản lý nguồn lực;

- Xây dựng thương hiệu cá nhân và mạng lưới Networking chất lượng là những bạn học tài năng cùng những Giảng viên Doanh nhân trong nước và quốc tế;

- Nhận cơ hội mentor 1:1 cùng đội ngũ Giảng viên của chương trình trong thời hạn 1 năm;

- Thuyết trình gọi vốn thật không giới hạn tiền đầu tư cùng với các Angel Shark;

- Thư giới thiệu tham gia các chương trình Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước và quốc tế;

- Chứng chỉ hoàn thành khóa học cấp bởi Viện Đào tạo sau Đại học trường Đại học Hoa Sen.

4/ Giảng viên đào tạo: Chương trình được đào tạo bởi các Giảng viên:

- Cô Võ Thị Ngọc Thúy - TS, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen

- Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Chủ tịch HĐQT SaiGon Books

- Chị Lê Quỳnh Thư - Tổng giám đốc Viện Phát triển lãnh đạo LDI

- Bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Thành viên HĐQT PNJ

- Bà Nông Vương Phi - Nhà sáng lập PHI &P

- Cô Phùng Thái Minh Trang - Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng ĐH Hoa Sen

- Cô Đoàn Minh Châu - Viện trưởng Viện Đào tạo sau đại học, Trường ĐH Hoa Sen

- Anh Mai Trường Giang - Nhà sáng lập TG Food

- Anh Trần Nguyễn Phi Long - Giám đốc tiếp thị bán lẻ PNJ

- Anh Nguyễn Văn Lộc - Chủ tịch LP Group

- Anh Tạ Minh Trãi - Nhà sáng lập ADC academy