Học bổng Đạm Cà Mau - Hạt Ngọc Mùa Vàng

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về chương trình "Học bổng Đạm Cà Màu - Hạt ngọc mùa vàng năm học 2019 - 2020", cụ thể như sau:

1/ Đối tượng: Sinh viên ĐHQG-HCM thuộc các khối ngành liên quan đến nông nghiệp, trồng trọt, sinh học ứng dụng và kinh tế.

2/ Đơn vị tài trợ: Công ty Cổ phần Phân bón Cà Mau (PVCFC).

3/ Giá trị học bổng: 7.000.000 đồng/suất

4/ Tiêu chí nhận học bổng:

4.1. Đối với sinh viên năm thứ nhất: Đạt một hoặc cả hai điều kiện sau

- Có thành tích tốt trong Kỳ thi PTTH hoặc Kỳ thi Đánh giá năng lực (xét từ cao đến thấp)
- Gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo.

4.2. Đối với sinh viên năm thứ hai và thứ ba: Đạt một trong hai điều kiện sau

- Học lực khá trở lên và Gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo hoặc cận nghèo.
- Học lực xuất sắc

4.3. Đối với sinh viên có thành tích tốt trong tham gia các hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu khoa học: Đạt một trong hai điều kiện sau

- Có ý tưởng được công nhận hoặc đạt từ giải Khuyến khích trở lên trong các cuộc thi Khởi nghiệp cấp Tỉnh/Quốc gia.
- Có đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực nông nghiệp đạt giải cấp Bộ trở lên trong và ngoài nước.

5. Hồ sơ nhận học bổng:

- Đơn cin cấp học bổng (Theo mẫu);
- Sơ yếu lý lịch;
- Bảng điểm năm học 2018 - 2019 và điểm rèn luyện hoặc Học bạ photo đối với sinh viên năm nhất;
- Bản photo Chúng minh nhân dân và Thẻ sinh viên;
- Bản photo các minh chứng đạt tiêu chuẩn nhận học bổng;
- Bản photo các thành tích khác (nếu có).

6. Thời gian nộp hồ sơ:

- Sinh viên ứng tuyển khai báo thông tin trước 16h00 ngày 07/9/2019 (Thứ bảy): TẠI ĐÂY
- Nộp hồ sơ tại Phòng Công tác sinh viên (Phòng A007) trước 09h00 ngày 09/9/2019 (Thứ hai).