Học bổng được tài trợ bởi chương trình Trẻ Concert

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo học bổng được tài trợ bởi chương trình Trẻ Concert dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, chương trình do đơn vị sản xuất công ty DST Entertainment cùng HG Star Group và công ty AHT Production đồng tổ chức thực hiện.

1. Số suất học bổng: 50

2. Giá trị học bổng: 5.000.000 đồng/suất

3. Đối tượng xét học bổng:

- Học bổng dành cho sinh viên có tiến bộ trong học tập (18 suất).

- Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (10 suất).

- Học bổng dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội (15 suất).

- Học bổng dành cho sinh viên đạt giải thưởng NCKH/cuộc thi học thuật (3 suất).

- Học bổng dành cho sinh viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi văn hóa, văn nghệ (2 suất).

- Học bổng dành cho sinh viên đạt giải thưởng trong các cuộc thi thể thao (2 suất).

4. Tiêu chí, nguyên tắc và hồ sơ xét học bổng:

Thông tin chi tiết tại file đính kèm.

Lưu ý:

- Đối với bảng điểm học tập và giấy xác nhận điểm rèn luyện, sinh viên không cần nộp hồ sơ giấy. Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên hỗ trợ bổ sung cho sinh viên đạt điều kiện.

- Sinh viên thực hiện xem kết quả học tập và điểm rèn luyện như sau: MyUEL – Học vụ - Xem điểm (sinh viên xem đúng học kỳ hiển thị trên hệ thống: Học kỳ 1/2023-2024, Học kỳ 2/2023-2024).

- Học bổng dành cho sinh viên là cán bộ Đoàn - Hội: Văn phòng Đoàn - Hội là đơn vị triển khai thông tin đến sinh viên.

5. Trình tự ứng tuyển học bổng:

- Bước 1: Khai báo thông tin trực tuyến tại: https://link.uel.edu.vn/TreConcert

- Bước 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng tại Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên (A.007).

Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến và hồ sơ giấy trước trước 12h00 ngày 21/08/2024 (thứ Tư).

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI ĐÂY.