Học bổng Học kỳ hè (29/6/2015-2/8/2015) tại Trường ĐH Quản lý Singapore

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế-Luật (UEL) và Trường ĐH Quản lý Singapore (SMU), Trường SMU dành 5 suất học bổng cho sinh viên UEL dự khóa học hè tại Trường SMU-Singapore.

1. Thông tin khóa học:
  • 29/06/2015 đến 24/07/2015: Học trong 4 tuần tại SMU - Singapore (học bổng gồm học phí S$5000 cho 4 tuần)
  • 27/07/2015 đến 02/08/2015: 1 tuần Learning Journey (Optional course) tại các quốc gia ASEAN (Indonesia/Thailand/Korea) hoặc có thể chọn ở lại Singapore. (chi phí phát sinh từ S$1000- S$3000 tùy thuộc vào địa điểm học, sinh viên tự chi trả)
Lưu ý:
Học bổng không bao gồm chi phi đi lại, ăn ở (vui lòng xem tờ rơi đính kèm để biết thêm chi tiết về chương trình và chi phí)

2. Điều kiện dự tuyển:
  • SV có điểm trung bình học tập của học kỳ gần nhất từ 7.5 trở lện;
  • SV có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên hoặc chứng chỉ khác tương đương (chấp nhận chứng nhận kết quả thi thử từ các trung tâm  ngoại ngữ).
  • SV phải có khả năng có mặt tại UEL vào 9h sáng ngày Thứ 5, 7/5/2015,  trong trường hợp được xét chọn tham dự phỏng vấn
3. Thời gian và phương thức nộp hồ sơ:
Hồ sơ gồm:
  • Bản sao  bảng điểm và chứng chỉ ngoại ngữ(không cần công chứng) ,
  • Sơ yếu lý lịch (có đầy đủ và chi tiết thông tin liên lạc)
Nộp hồ sơ:
  • Để thuận tiện hơn cho ứng viên trong quá trình nộp hồ sơ, ứng viên vui lòng trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng A.108 hoặc gửi email về địa chỉ phonghtqt@uel.edu.vn trước 13.00 ngày 6/4/2015 (thứ Tư).
  • Sau khi tổng hợp hồ sơ và trình sơ tuyển, Phòng HTQT sẽ trực tiếp gọi điện thoại cho các ứng viên được xét phỏng vấn vào chiều ngày 6/4/2015 để hẹn phỏng vấn vào sáng ngày Thứ Năm, ngày 7/4/2015.
  • Đối với các ứng viên xét thấy đủ điều kiện ứng tuyển và có nguyện vọng dự tuyển  nhưng thiếu bảng điểm, vui lòng cung cấp mã số sinh viên để P.HTQT có thể liên hệ P.ĐT để xin bảng điểm giúp.
  • Đối với các ứng viên không đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên vẫn có thể đăng kí tham gia khóa học với học phí tương ứng trong file đính kèm.
  • Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tờ rơi đính kèm hoặc truy cập Website: http://www.smu.edu.sg/summerprogramme