Học bổng Jabil Việt Nam 2024

CHƯƠNG TRÌNH  HỌC BỔNG JABIL VIỆT NAM 2024

Công ty Jabil Việt Nam tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao (SHTP) – thành phố Thủ Đức, trực thuộc tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đưa ra các giải pháp sản xuất, gia công bo mạch và linh kiện điện - điện tử.
Tiếp nối thành công của chương trình học bổng 2023, công ty Jabil Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình “Học bổng Jabil Việt Nam 2024” mùa thứ hai dành cho sinh viên các trường Đại học.
Với giá trị học bổng 15 triệu đồng/suất, Jabil Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng cho sinh viên hai năm cuối đại học, giúp các bạn vượt qua khó khăn về tài chính, vững tâm theo đuổi ước mơ. Không chỉ vậy, chương trình còn giúp các bạn trải nghiệm quy trình phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp. Đây là minh chứng cho cam kết của Jabil về việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Jabil đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Bên cạnh khoản hỗ trợ về tài chính, các bạn sinh viên được trao học bổng còn được hưởng những quyền lợi hấp dẫn khác như:
• Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng do Jabil tổ chức, giúp phát triển bản thân và chuẩn bị hành trang cho tương lai
• Được tham dự các dự án truyền thông của Jabil, tạo cơ hội thể hiện bản thân và học hỏi kinh nghiệm
• Được ưu tiên thực tập tại Jabil, tích lũy kinh nghiệm thực tế và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Số suất học bổng dự kiến trao trong năm 2024: 30 suất


A. ĐIỀU KIỆN NHẬN HỌC BỔNG
1. Đối tượng: Áp dụng cho sinh viên hai năm cuối bậc đại học các trường Đại học, Học viện.
2. Tiêu chí
- Điểm trung bình tích lũy (GPA) trên 7.0 hoặc tương đương
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật, gia đình chính sách, tham gia tích cực các hoạt động tại trường
B. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG
Tất cả các ứng viên phải hoàn thành và nộp đơn ứng tuyển qua link https://forms.gle/zz9pTLpKEibmMhVj9 hoặc scan mã QR code để ứng tuyển:


Đây cũng là nơi ứng viên nhập thông tin cũng như lưu các tài liệu liên quan. Đơn ứng tuyển bao gồm các mục:
1.Thông tin cá nhân
Bao gồm các thông tin cơ bản như họ và tên, ngày sinh, thông tin liên lạc, trường, chuyên ngành, …
2. Kết quả học tập
Điểm trung bình tích lũy tính đến thời điểm ứng tuyển từ 7.0 trở lên (hệ 10.0) hoăc 2.5 (hệ 4.0)
3. Những câu hỏi về bản thân
Bao gồm các câu hỏi cơ bản về con đường theo đuổi học vấn của ứng viên. Những câu trả lời có cấu trúc hợp lý, thể hiện được sự quyết tâm và tạo được ấn tượng cho ban xét tuyển sẽ góp phần quan trọng vào một đơn ứng tuyển tốt.
4. Hồ sơ đính kèm
Hồ sơ bắt buộc:
• Bảng điểm học tập của học kỳ gần nhất
Hồ sơ cộng thêm (nếu có), bao gồm:
• Giấy xác nhận gia đình hộ nghèo/ cận nghèo/ con thương binh, liệt sĩ/ khuyết tật/ mồ côi, … có xác nhận từ chính quyền địa phương
• Chứng nhận giải thưởng, thành tích và các hoạt động xã hội trong 02 năm gần nhất
• Chứng chỉ Tiếng Anh hoặc chứng chỉ ngoại ngữ khác
• Thư giới thiệu từ nhà trường
*Lưu ý: 
Tất cả các hình ảnh, giấy tờ nếu có, ứng viên scan (hoặc chụp hình) và lưu thành 1 file tổng với định dạng PDF, không gửi nhiều file khác nhau.

 

Trường hợp sinh viên cần thư giới thiệu, sinh viên có thể liên hệ cố vấn học tập, giảng viên của khoa hỗ trợ (hoặc sinh viên gửi các hồ sơ đã chuẩn bị thành 1 file tổng hợp, định dang PDF gửi về Phòng TS&CTSV có thông tin qua email: phongts-ctsv@uel.edu.vn trước ngày 30/12/2023 để Phòng xem xét hồ sơ - Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sinh viên mồ côi, khuyết tật, gia đình chính sách, tham gia tích cực các hoạt động tại trường)


C. QUY TRÌNH XÉT DUYỆT & LỄ TRAO HỌC BỔNG

VÒNG 1: XÉT DUYỆT HỒ SƠ
Các ứng viên phải hoàn thành hồ sơ ứng tuyển thông qua đơn ứng tuyển trực tuyến. Công ty Jabil sẽ chọn lọc dựa trên các tiêu chí đã đưa ra và ưu tiên cho những bạn sinh viên ứng tuyển sớm.
Thời gian nộp hồ sơ: Từ 15/12/2023 đến 15/01/2024
VÒNG 2: BÀI KIỂM TRA TRỰC TUYẾN
Sau bước xét duyệt hồ sơ, các ứng viên vượt qua vòng xét duyệt sẽ được thông báo và gửi email để làm bài test online tại nhà. Bài test bao gồm 02 phần:
• Bài test Logic: 15 phút
• Bài test Tiếng Anh giao tiếp: 10 phút
Thời gian làm bài test: Từ 23/01/2024 đến 29/01/2024
VÒNG 3: PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP
Những ứng viên vượt qua vòng 02 sẽ được nhận được thông báo về thời gian và địa điểm phỏng vấn qua email. Mục đích của buổi phỏng vấn chính là để giúp Jabil và ứng viên thấu hiểu về nhau. Vì thế, ứng viên nên chuẩn bị kỹ lưỡng, cũng như phải trung thực trong quá trình chia sẻ cùng Jabil. Đây chính là vòng cuối cùng của quy trình tuyển chọn. Những gương mặt vượt qua vòng này sẽ chính thức được nhận học bổng Jabil 2024.
Thời gian phỏng vấn: Dự kiến ngày 05/03/2024
LỄ TRAO HỌC BỔNG
Phòng nhân sự công ty Jabil Việt Nam sẽ liên hệ các ứng viên vượt qua vòng phỏng vấn và hướng dẫn các bạn chuẩn bị cho ngày lễ nhận học bổng tại công ty Jabil Việt Nam.
Thời gian trao học bổng: Dự kiến ngày 22/03/2024
D. THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Người liên hệ: Ms.Duyên - Email: hcm_recruitment@jabil.com
Điện thoại: 028 3733 2030 – Số nội bộ: 6935
Địa chỉ công ty: Lô i8-1 Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.HCM