[KHẨN] TB học bổng BFF 2016

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến sinh viên toàn trường về chương trình học bổng BFF. Cụ thể như sau:
Big Friend Foundation (viết tắt là BFF) là chương trình phi lợi nhuận, được thành lập với mục tiêu tiếp sức và trợ lực cho các tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính có cơ hội hoàn tất ước mơ học Đại học, Cao đẳng; và trang bị cho các bạn những kỹ năng sống và làm việc cần thiết thông qua các hoạt động huấn luyện, chia sẻ, kết nối trong chương trình. Đến hết năm 2015, BFF đã hỗ trợ được 46 em sinh viên tại 16 trường thuộc ngành Kinh tế và Kỹ thuật ở Tp.HCM, trong đó có một tỷ lệ không nhỏ sinh viên thuộc UEL.

Năm học 2016 này, BFF công bố thông tin về việc sẽ trao tặng thêm 25 suất Học bổng cho các em sinh viên hiếu học trong năm 2016, bên cạnh việc duy trì các suất học bổng hiện tại.

Đối tượng nhận được sự hỗ trợ từ BFF là các em đã có kết quả đậu đại học năm 2016, có hoàn cảnh tài chính khó khăn, nhưng mong muốn và quyết tâm theo đuổi con đường học vấn. Học bổng BFF trị giá 15,000,000đ/ sinh viên/ năm học. Bao gồm: học phí và các khoá huấn luyện – đào tạo về kỹ năng sống và làm việc cho đến khi các em hoàn tất chương trình đại học 4 năm của mình.

BFF bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký nhận học bổng từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 24/09/2016.

Thông tin chi tiết về việc xét tuyển vui lòng bên dưới:
Đối tượng Xét tuyển: BFF sẽ trao học bổng cho ai?
Hồ sơ Xét tuyển: hồ sơ xét tuyển gồm những gì? Phiếu đăng ký lấy ở đâu?
Quy trình Xét tuyển: khi nào BFF công bố kết quả?
– Thông tin tổng hợp về kỳ xét tuyển Học bổng BFF 2016: tải tại đây

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Ban Xét tuyển qua email tuyensinh@hocbongBFF.org hoặc đường dây nóng 01646.771.761 trong giờ hành chính, từ 13:00 – 16:00 các ngày thứ 2 đến thứ 7.

Hạn cuối để nộp Hồ sơ Đăng ký Cấp Học bổng BFF 2016 là 24h00 ngày 24/09/2016

Thông tin được đính kèm theo email hoặc xem thêm tại website và facebook của chương trình: