TB HB Mitsubishi UFJ Foundation năm 2015

Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM thông báo đến sinh viên về chương trình học bổng của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo – Mitsubishi UFJ. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:
1.    Số lượng học bổng: 30 suất

2.    Giá trị học bổng: 310 USD/suất

3.    Điều kiện xét tuyển:
-    Là sinh viên đại học hệ chính quy tập trung, đang học năm thứ 3 hoặc năm thứ 4 tại các trường Đại học thành viên ĐHQG-HCM.
-    Có kết quả học tập đạt loại giỏi, ưu tiên các sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2014-2015.
-    Có tư cách đạo đức tốt.
-    Sinh viên chưa nhận học bổng của tổ chức nào khác trong năm học 2015 – 2016.

4.    Hồ sơ gồm:
-    Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (theo mẫu, chữ viết rõ ràng). Lưu ý: đại chỉ email cần viết chính xác, rõ ràng và có tính lâu dài.
-    Bảng điểm năm học 2014 – 2015 (cả năm), có xác nhận của trường.
-    Bảng photo các Giấy khen, Chứng nhận về thành tích.

5.    Nộp hồ sơ:
a. SV ứng tuyển học bổng vui lòng khai báo thông tin cá nhân tại đường link dưới đây trước 12g ngày 14/9/2014.

b. Hồ sơ bản giấy gửi về: Phòng Công tác sinh viên (Phòng A.007 cơ sở Linh Xuân)
Hạn chót nhận hồ sơ giấy và khai báo link: 12g ngày 17/09/2015 (Thứ Năm)