TB học bổng Thắp sáng tương lai 2016

Phòng Công tác sinh viên thông tin đến sinh viên về chương trình Học bổng Thắp sáng tương lai do ACCA Việt Nam và Deloitte Việt Nam đồng sáng lập. Trải qua hơn 3 năm thực hiện, Quỹ học bổng đã truyền lửa cho 133 em sinh viên với nhiều hoàn cảnh khó khăn (mồ côi, tàn tật, con thương binh, hộ nghèo, v.v.) từ  các trường ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh  theo đuổi ước mơ và phát triển nghề nghiệp tài chính-kế toán.

Chương trình Học bổng Thắp sáng Tương lai 2016 với tổng số suất học bổng lên tới 60 suất trị giá 1,5 tỷ Đồng (mỗi học bổng trị giá 25 triệu đồng bao gồm tiền mặt; tài trợ học phí ở trường-ACCA-kỹ năng mềm và khóa thực tập hè tại Deloitte Việt Nam).

Trải nghiệm sơ nét về chương trình tại CLIP.

Hồ sơ được dành cho các đối tượng thuộc hộ nghèo và mở rộng ra các đối tượng: Hộ cận nghèo hoặc sinh viên có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng chưa được cấp sổ hộ nghèo/cận nghèo  và có các giấy tờ chứng minh hoàn cảnh kèm theo như: sổ vay vốn, sổ khám bệnh của bố mẹ, hóa đơn thanh toán viện phí, hóa đơn thuốc ….. hoặc bất kỳ các giấy tờ nào chứng minh hoàn cảnh khó khăn của sinh viên.

Mọi thông tin về các thủ tục và cách thức nộp hồ sơ học bổng Thắp sáng tương lai, sinh viên có thể tham khảo tại website http://www.thapsangtuonglai.com/dang-ky-hoc-bong.php hoặc liên hệ trực tiếp với bạn Phạm Thị Hương, nhân viên Deloitte Việt Nam qua số điện thoại: 01668.707.316.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 07/4/2016 đến ngày 04/5/2016.