Thông báo chương trình Học bổng Thakral – In Sewa Ltd

Theo tinh thần thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Quốc gia TpHCM (ĐHQG-HCM) và Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd., từ năm 2011, Tổ chức từ thiện In Sewa Ltd. Sẽ trao học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM. Thông tin chi tiết như sau:

1.    Mục đích của chương trình học bổng:
Mục đích của Học bổng Thakral – In Sewa Ltd là tặng học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức phấn đấu vươn lên và đạt thành tích tốt trong học tập và sinh viên khuyết tật của ĐHQG-HCM.

2.    Số lượng học bổng: 2 suất cho sinh viên Kinh tế - Luật

3.    Giá trị học bổng: 285,71 usd/ sinh viên/ năm
Sinh viên đủ điều kiện sẽ được nhận học bổng của In Sewa Ldt. Trong 4 năm liên tiếp. Trong quá trình học tập, nếu sinh viên nào đã nhận được học bổng mà không duy trì kết quả học tập loại giỏi (từ 8,0 trở lên) thì từ năm đó sẽ bị thay thế bằng sinh viên khác cùng khóa mà đạt tiêu chí được nhận học bổng.

4.    Đối tượng được nhận học bổng:
a.    Học sinh mới vào đại học năm học 2014 – 2015:
-    Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
-    Là học sinh học giỏi và có hạnh kiểm tốt trong 03 năm học THPT trước khi thi vào đại học;
-   Kết quả thi vào đại học đều đạt bằng hoặc trên 8,0 trở lên, với tổng số điểm đạt trên điểm chuẩn vào ĐHQG-HCM năm học 2014 – 2015 theo nguyện vọng 1.
b.    Sinh viên năm thứ hai và thứ ba:
-    Là sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
-    Là sinh viên hệ chính quy của ĐHQG-HCM có kết quả học tập giỏi, rèn luyện tốt, căn cứ trên kết quả học tập và phấn đấu của năm học 2013 – 2014.
Lưu ý:  học bổng dành cho sinh viên hệ chính quy của ĐHQG-HCM, ưu tiên sinh viên khuyết tật.

5.    Nghĩa vụ của sinh viên được cấp học bổng:
-    Sau khi tổng kết học kỳ, sinh viên có trách nhiệm gửi báo cáo kết quả học tập về ĐHQG-HCM (định kỳ vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm).
-    Học bổng In Sewa Ltd. Sẽ bị cắt nếu sinh viên: không gửi báo cáo kết quả học tập đúng thời hạn; vi phạm nội quy của nhà trường, của ĐHQG-HCM; vi phạm pháp luật, không đủ sức khỏe học tập.

6.    Hồ sơ xin học bổng:
Bước 1: Khai báo thông tin tại đường link dưới đây:

Bước 2: Nộp hồ sơ giấy đúng hạn tại phòng Công tác sinh viên Trường. Hồ sơ gồm có:
a.  Đối với sinh viên mới vào học năm 2014 – 2015:
-    Đơn dự tuyển để xin học bổng (theo mẫu đính kèm);
-    Bản sao học bạ THPT trước khi thi vào đại học;
-    Bản sao Phiếu điểm thi vào đại học năm học 2014 – 2015;
-    Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình của địa phương hoặc của Nhà trường.
b.  Đối với sinh viên học năm thứ và thứ ba:
-    Đơn dự tuyển để xin học bổng (theo mẫu đính kèm);
-    Bản sao Phiếu điểm năm học 2013 – 2014;
-   Giấy xác nhận kết quả rèn luyện sinh viên. (phòng CTSV sẽ bổ sung khi nhận hồ sơ của sv)
-   Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình của địa phương hoặc của Nhà trường.
Lưu ý:  Đối với sinh viên khuyết tật: Giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.

7.    Hạn chót nộp hồ sơ và khai báo thông tin: trước 10g30 ngày 30/03/2015 (Thứ Hai)