THÔNG BÁO Giải thưởng KOVA lần thứ 21 năm 2023

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo Giải thưởng KOVA lần thứ 21 năm 2023.

1. Nội dung cụ thể, sinh viên vui lòng xem THÔNG BÁO

2. Hồ sơ

a. Hạng mục học bổng Nghị lưc

• Đơn đăng ký (Theo mẫu);
  • Bảng điểm có dấu mộc của Trường (tất cả học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
  • Thư giới thiệu của Khoa sinh viên đang theo học;
  • Các giấy tờ liên quan chứng minh hoàn cảnh gia đình (Sổ hộ nghèo / hộ cận nghèo, hoặc giấy chứng nhận khó khăn của địa phương, các giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe của bản thân/ người thân nếu hồ sơ khai bệnh tật/khuyết tật,…);
  • CMND bản photo công chứng;
  • Ảnh sinh viên;
  • 02 hình ảnh ngôi nhà nơi gia đình sinh viên đang sống gồm: 1 tấm toàn cảnh bên ngoài ngôi nhà từ phía trước và 1 tấm bên trong ngôi nhà (chỉ cần in màu, không cần rửa hình).

b. Hạng mục giải thưởng Triển vọng

• Đơn đăng ký (Theo mẫu);
  • Bảng điểm có dấu mộc của Trường (tất cả học kỳ tính đến thời điểm nộp hồ sơ);
  • Thư giới thiệu từ Giảng viên hướng dẫn đề tài;
  • Bản tóm tắt nội dung đề tài nghiên cứu và các giấy tờ, chứng nhận của đề tài có liên quan;
  • Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có);
  • CCCD photo công chứng;
  • Ảnh sinh viên.

3. Thời gian đăng ký và nộp hồ sơ

• Bước 1: Khai báo thông tin theo đường link, trước 12h00 ngày 12/7/2023 (Thứ Tư)
  • Bước 2: Nộp hồ sơ giấy tại phòng Công tác sinh viên Trường (phòng A.007) trước 12h00 ngày 12/7/2023 (Thứ Tư). Các giấy tờ được cho vào một túi hồ sơ, bên ngoài ghi “Hồ sơ Giải thưởng KOVA lần thứ 21 năm 2023 [họ_và_tên_sinh_viên]”
  • Bước 3: Sinh viên thực hiện đăng ký trực tuyến qua website (Theo đường dẫn: Trang chủ / Nộp hồ sơ) trước 12h00 ngày 14/7/2023 (Thứ Sáu).

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên.