CHUYỀN ĐỀ 16 "ÁP LỰC ĐỒNG TRANG LỨA"

Thân chào các bạn,

Cuộc sống có lẽ đã quay trở lại với nhịp sống bình thường sau nhiều tháng nghỉ dịch ở nhà. Và mình cũng thế, mình đã quay trở lại với cuộc sống của một sinh viên đại học thực sự và bắt đầu làm quen lại từ đầu với Sài Gòn thân yêu.

☁️ Việc gặp lại bạn bè sau nhiều tháng nghỉ dịch cứ nghĩ sẽ thật vui biết bao. Thế nhưng, những người bạn ấy giờ đây đang khoác trên mình một màu áo khác xa với mình. Có bạn trong thời gian nghỉ dịch đã hoàn thành một số khóa học online để chuẩn bị cho công việc sau này, có bạn đã nâng cấp trình độ Tiếng Anh của mình lên một level hoàn toàn khác,... Các bạn đã cố gắng thật nhiều, còn mình thì vẫn cứ như đang đứng im, vẫn cứ giậm chân tại chỗ trước những nỗ lực và cố gắng của các bạn. Mình và những người bạn ấy dường như đang ở một thế giới hoàn toàn khác. Và điều gì đến cũng đến, mình cảm nhận được khoảng cách ngày càng xa so với bạn bè xung quanh trong khi họ lại thân nhau như chưa bao giờ có khoảng cách vì dịch bệnh. Mình dần thu mình lại và đứng nép ở một bên.

☁️ Thật ra, mình cũng đã và đang cố gắng hết mình. Nhưng kết quả từ những nỗ lực ấy chỉ bằng một phần nhỏ nếu như đem so sánh với các bạn. Mình dường như không còn đủ can đảm để thích nghi trở lại với nơi đã từng khiến mình vui vẻ và hạnh phúc trong những tháng năm đầu đại học. Mọi thứ dường như đang đè nặng lên đôi vai tuổi đôi mươi - cái tuổi tươi đẹp nhất của cuộc đời.

🤔 Liệu mình nên làm gì bây giờ...?

Mời bạn cùng mình đến với chia sẻ chuyên đề "Áp lực đồng trang lứa" để cùng nhau nhìn nhận lại vấn đề của bản thân, lắng nghe chia sẻ nhiều hơn, cùng rèn luyện tấm lòng, tinh thần mình để vượt qua nỗi lo nhé.

-> Thời gian: 15h00 ngày 18/3/2022 (thứ 6)

-> Đăng ký ngay tại đây để nhận link zoom tham gia trực tuyến nhé: LINK ĐĂNG KÝ

Hẹn gặp lại các bạn nhé!

KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN