[CHUYÊN ĐỀ 17] Chăm sóc sức khỏe tinh thần - Vượt qua nỗi lo về bản thân

Thân chào các bạn,

Trở lại Trường học sau gần 1 năm học trực tuyến. Bạn có lo lắng?

Khi nhận được thông tin này đã có rất nhiều bạn hào hứng nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều bạn lại cảm thấy lo lắng và có chút áp lực vì sợ rằng một môi trường mới sẽ khó hòa nhập, phải sống xa nhà, không biết kết bạn như thế nào, tất cả mọi thứ hoàn toàn lạ lẫm với bản thân.

Chúng ta rồi sẽ phải tự mình đón nhận những khó khăn, thử thách và vượt qua chúng, để chuẩn bị cho mình những chiến lược đón nhận và đối mặt với những điều đó, đừng ngần ngại tham gia Buổi chia sẻ, mở camera và mở mic để tương tác, chia sẻ cùng chuyên gia nhé!

Thân mời các bạn tham gia buổi chia sẻ chuyên đề “Chăm sóc sức khoẻ tinh thần - vượt qua nỗi lo về bản thân”.

Thời gian: 15h00 29/12/2021 (Thứ 4)

Link đăng ký: https://bom.to/DangkyChuyende

(Sau khi đăng ký bạn nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)

KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN