CHUYÊN ĐỀ 22 "NHẬN DIỆN VÀ QUẢN TRỊ CẢM XÚC TIÊU CỰC"

Thân chào các bạn sinh viên,

Có phải đôi khi bạn cảm thấy cảm xúc của mình thay đổi rất nhanh tùy thuộc vào những tác động không mong muốn từ bên ngoài. Những cơn giận, sự bức bối, tự ti sợ hãi bám víu, chi phối khiến chúng ta mất kiểm soát. Đó là những cảm xúc mà có lẽ trong xã hội hiện đại ai cũng có thể đối mặt.

Và những cảm xúc tiêu cực ấy nếu như không được nhận diện và giải quyết kịp thời, lâu dần sẽ khiến chúng ta lệ thuộc càng nhiều hơn vào nó. Điều đó làm giảm sự tự tin, nhiệt huyết đối với cuộc sống, thậm chí có thể dẫn đến trầm cảm.

Tuy nhiên, các bạn đừng quá lo lắng vì việc gì khó có UELSSC lo. Hiểu được những khó khăn mà các bạn đang đối mặt, đồng thời mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng để các bạn có thể giảm trừ “sự độc hại” ấy,  UELSSC có tổ chức buổi chuyên đề mang tên “Nhận diện và quản trị cảm xúc tiêu cực”. Buổi chuyên đề là nơi để các bạn sinh viên có thể chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ một cách cởi mở hơn, đồng thời nhận được những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia cho bản thân mình.

Thời gian: 15h00 ngày 15/07 (Thứ 6)

Link đăng ký: https://bom.to/DangkyChuyende

(Sau khi đăng ký bạn nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)

Hãy để UELSSC được là người đồng hành cùng với các bạn!

KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN