CHUYÊN ĐỀ 21: "SỨC MẠNH CỦA SỰ TẬP TRUNG"

💎 [CHUYÊN ĐỀ: SỨC MẠNH CỦA SỰ TẬP TRUNG] 💎

❓ Đã có khi nào bạn cảm thấy thiếu thời gian, đầu óc rối bù và cuộc sống bị đảo lộn hết lên vì quá nhiều thứ phải làm trong khi bạn chỉ sở hữu một quỹ thời gian eo hẹp? Nhiều lần bạn cảm thấy phân tâm, stress, đầy áp lực vì guồng quay chóng mặt của cuộc sống.

🕐 Cuộc sống vô cùng ngắn ngủi nếu ta không biết tận dụng quỹ thời gian của mình vào những việc quan trọng, điều bạn cần là một sự tập trung tuyệt đối. Sự tập trung là việc bạn dồn hết sự chú ý vào một nội dung, vấn đề cụ thể nào đó mà không để ý đến tác động bên ngoài.

🌸 Amit Kalantri, một nhà ảo thuật gia và cũng đồng thời là một chuyên gia tâm lý học, đã từng nói như sau:
"Khi tâm trí trở nên hoàn tập trung vào sức khỏe hoàn hảo đến nỗi mọi bệnh tật đều bị lãng quên, mọi sức mạnh của tâm trí sẽ tiến tới tạo ra sức khỏe, và mọi dấu vết của bệnh tật sẽ sớm biến mất. Khi tâm trí trở nên hoàn toàn tập trung vào những tri thức và thành tựu cao hơn đến nỗi mọi suy nghĩ về thất bại đều bị lãng quên, mọi lực lượng của tâm trí sẽ bắt đầu hoạt động để thúc đẩy những tri thức và thành tựu đó. Con người sẽ tiến lên từng ngày, và thành công lớn hơn chắc chắn sẽ theo sau."

👉 Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn sinh viên về cách làm thể nào để có được sự tập trung. UEL SSC có tổ chức chuyên đề “Sức mạnh của sự tập trung”. Chuyên đề là nơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, chia sẻ về sức mạnh và sự hữu ích khi tập trung, đồng thời qua đó các bạn sẽ được học hỏi, nghe tư vấn các phương pháp để có thể tập trung trong nhiều vấn đề trong cuộc sống.

✨Thông tin chuyên đề
Thời gian: 15h00 ngày 24/06 (Thứ 6)
Địa điểm tổ chức: Zoom
Link đăng ký: https://bom.to/DangkyChuyende

KHÔNG GIAN CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN