Thông báo tham dự chuyên đề "Kỹ năng thích ứng trong môi trường làm việc"

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về việc tham dự chương trình chuyên đề "Kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc". Đây là chuyên đề nhằm nâng cao năng lực và khả năng thích ứng của sinh viên theo yêu cầu của nền kinh tế do ĐHQG-HCM tổ chức dành cho sinh viên năm ba các trường Đại học thành viên.

Thời gian: 7g30 - 11g30 ngày 25/5/2015 (thứ Hai)
Địa điểm: Hội trường Nhà điều hành ĐHQG-HCM

Báo cáo viên: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Phó Chủ tịch Hội Tâm lý học xã hội Việt Nam
Nội dung trọng tâm:
- Thích ứng với mô hình chung của doanh nghiệp, công ty, cơ sở thực tập.
- Thích ứng với bảng mô tả công việc, các yêu cầu chung về vị trí và công việc thực tập trong doanh nghiệp, công ty, cơ sở thực tập.
- Thích ứng với các mối quan hệ trong khi thực tập trong doanh nghiệp, công ty, cơ sở thực tập.
- Thích ứng với các thách thức và áp lực xảy ra trên bình diện công việc và quan hệ thực tập trong doanh nghiệp, công ty, cơ sở thực tập.
- Thích ứng với những đòi hỏi về kỹ năng mềm khi thực tập trong doanh nghiệp, công ty, cơ sở thực tập.

Sinh viên có nhu cầu tham dự vui lòng đến đúng giờ để đảm bảo chương trình diễn ra đúng thời gian.
Trân trọng./