CHUYÊN ĐỀ 1: MẠNG XÃ HỘI VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG ĐẾN TINH THẦN

"Mạng xã hội" -  một cụm từ quá đỗi quen thuộc hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ. Đây chính là một kênh thông tin được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, tác động đến hầu hết các lĩnh vực trong đời sống của con người.

Khi bàn đến lợi ích của mạng xã hội, ta có thể dễ dàng nhận thấy được, mạng xã hội giúp con người gắn kết, hỗ trợ, chia sẻ những giá trị tốt đẹp nâng cao ý thức cộng đồng, lan tỏa yêu thương,... Tuy nhiên, mạng xã hội vẫn tiềm ẩn những thông tin "tiêu cực" ảnh hưởng đến tinh thần của chúng ta, làm tăng sự lo lắng, hoang hoang cho người dùng mạng xã hội, đặc biệt là hiện nay có rất nhiều thông tin không chính xác được đăng tải trên mạng xã hội.

Đến với chuyên đề này, bạn sẽ được tìm hiểu thêm thông tin về những tác động ảnh hưởng đến tinh thần khi tham gia mạng xã hội và chia sẻ một vài bí quyết nhỏ để có thể tự đặt ra rào cản nhất định trong việc sử dụng mạng xã hội của mình, những “tips” nho nhỏ ấy sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe tinh thần tốt hơn.

Trong tháng 3 này, UELSSC rất vui khi được giới thiệu cho các bạn một chuyên đề bổ ích mang tên: “Mạng xã hội và những tác động đến tinh thần” cùng với chuyên gia tư vấn tâm lý, được tổ chức trực tuyến qua Zoom cùng thông tin cụ thể như sau:

Thông tin chuyên đề:
- Thời gian: 19h30 ngày 31/3/2023 (Thứ 6)
- Địa điểm: Zoom
- Chủ đề: "Mạng xã hội và những tác động đến tinh thần”
- Link đăng ký: https://bom.to/DangkyChuyende
(Sau khi đăng ký bạn nhớ check email nhận ID đăng nhập hệ thống Zoom để tham gia nhé!)

Hy vọng sẽ được sự quan tâm của các bạn, và hy vọng buổi chuyên đề sẽ trở thành một trạm nạp năng lượng tích cực cho các bạn.

Ngoài những buổi chuyên đề ấm cúng này, bạn cũng có thể liên hệ với UELSSC để được hỗ trợ và tham vấn như:
- Lịch tham vấn 1:1 trực tiếp: 15h00-17h00 Thứ 3 hàng tuần.
- Đặt lịch tư vấn online tại Fanpage: https://www.facebook.com/UELSSC


Hãy để UELSSC được là người đồng hành cùng với các bạn nha!