Chương trình học bổng Nâng Bước Tương Lai Đợt 2 năm 2022

Câu lạc bộ Doanh Nhân Khánh Hòa Sài Gòn tổ chức chương trình học bổng Nâng Bước Tương Lai Đợt 2 năm 2022 để trao 30 suất học bổng, nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên khó khăn có quê ở Khánh Hòa.

Thông tin về Quỹ học bổng "Nâng Bước Tương Lai" đợt 2 năm 2022:

1. Trị giá học bổng: 3 triệu đồng/ suất học bổng

2. Tiêu chí xét chọn:

- Là sinh viên có quê quán ở Khánh Hòa đang học tập tại TP.HCM
- Có giấy chứng nhận hộ nghèo/ cận nghèo không quá 2 năm xét quyệt (tức là được cấp từ ngày 01/01/2020 cho đến nay). Hoặc có hoàn cảnh khó khăn (có giấy xác nhận khó khăn nêu rõ hoàn cảnh của địa phương trong năm 2022)
- Có học lực khá, giỏi (điểm TB 2 học kỳ gần nhất >=7 theo hệ số 10). Đối với sinh viên năm nhất được xét trên điểm số lớp 12 và kết quả kỳ thi trung học phổ thông.
- Chưa nhận học bổng “Nâng Bước Tương lai” trước đó.

3. Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

- Thư xin cấp học bổng (file pdf) (mẫu AMG 01 đính kèm)
- Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên (file hình)
-  Bảng điểm tổng kết 2 học kỳ gần nhất hoặc học bạ 12 và kết quả thi trung học phổ thông (file pdf)
- Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo hoặc giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (file scan/ file hình/ file pdf).

4. Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 16/10/2022 đến hết ngày 05/11/2022

5. Cách thức nộp hồ sơ: gửi về mail nangbuoctuonglai79@gmail.com (chỉ nhận hồ sơ qua email)

Phòn Tuyển sinh và Công tác sinh viên.