Đội tuyển UEL Vô địch giải Thể thao điện tử sinh viên toàn quốc 2021

Tối ngày 25/4/2021, Lễ bế mạc Giải Vô địch thể thao điện tử Sinh viên - UEC 2021 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikka, Hà Nội.

Đến dự sự kiện có ông Trần Văn Lam, Phó Vụ trưởng - Vụ Giáo dục thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Xuân Cường, Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA), ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký VIRESA cùng các đơn vị đồng hành, các vận động viên, sinh viên và đại diện các trường đại học, cao đẳng.

Các Đội tuyển thi đấu tại vòng chung kết toàn quốc

Sau hơn một tháng tranh tài, Đội thi Trường Đại học Kinh Tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã xuất sắc lên ngôi Vô địch tại Giải Thể thao điện tử Sinh viên VIRESA Mùa Xuân 2021 bộ môn Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến.

Thi đấu dưới cái tên "Never Back Down", các chàng trai đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã cho thấy họ không bao giờ lùi bước. Với sức bật mạnh mẽ, sự ăn ý và cũng như quyết tâm cao độ, đội tuyển Never Back Down đã mang vinh quang về cho Trường.

Thi đấu chói sáng xuyên suốt cả giải đấu, xạ thủ Đoàn Quốc Cường đến từ Trường Đại học Kinh Tế - Luật (ĐHQG-HCM) đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Vận động viên xuất sắc nhất - MVP của Xgaming - UEC 2021 bộ môn Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến.

Phát biểu trong lễ bế mặc của giải đấu, ông Đỗ Việt Hùng, Tổng thư ký VIRESA, đánh giá cao sự cống hiến của tất cả các đội đã tham gia giải đấu. Ông nói: “Tôi khẳng định rằng chúng ta đều là những người chiến thắng, chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng trong tình đoàn kết, hữu nghị và cùng nhau tạo nên sự thành công của giải đấu”.

Tổng thư ký VIRESA cũng hy vọng XGaming – UEC 2021 sẽ là tiền đề khích lệ thể thao điện tử nói chung và phong trào thể thao điện tử trong sinh viên nói riêng phát triển, đặc biệt trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á - tức SEA Games 31 sẽ diễn ra tại Việt Nam vào cuối năm nay.

Phòng Công tác sinh viên

Nguồn ảnh: VIRESA

 Tổng truy cập: 1,554,410

123,892