Hành trình Sinh viên UEL trao đổi tại Hàn Quốc và tham gia hội thảo 2022 Information System Spring Conference

Từ ngày 20/10/2022 đến 25/10/2022, TS. Lê Hoành Sử (Khoa Hệ thống thông tin) cùng sinh viên Đỗ Đăng Huỳnh và Phạm Nguyễn Bích Khuyên ngành Kinh doanh số và Trí tuệ nhân tạo đã có chuyến đi giao lưu các trường đại học và tham gia hội thảo tại Hàn Quốc.
Từ ngày 20/10/2022 đến 22/10/2022 nhóm sinh viên đến trường đại học Đại học Quốc Gia Pukyong, Hàn Quốc. Nhóm sinh viên gặp gỡ, trao đổi với các anh chị cựu sinh viên và tiến hành chuẩn bị cho hội thảo sắp diễn ra.

2022 Information System Spring Conference là hội thảo được tổ chức tại Trường Đại học Quốc Gia Pukyong, Hàn Quốc. Hội thảo đã quy tụ nhiều cá nhân, nhóm thi sinh viên, nghiên cứu sinh đến từ nhiều trường đại học tại Hàn Quốc với nhiều ý tưởng sáng tạo, nhiều bài báo được đầu tư vô cùng chỉnh chu. Tại hội thảo này, với bài nghiên cứu “Proposing a Model for Digital Transformation of Logistics activities for Manufacturing Enterprises” nhóm nghiên cứu đạt giải thưởng bài báo xuất sắc.

Vào thời gian này, nhóm có giao lưu với Busan Bank - BNK Finance IT Center, một ngân hàng lớn tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Tại đây, nhóm sinh viên được nghe giới thiệu sơ lược về ngân hàng và tham quan cơ sở làm việc.

Từ ngày 23/10/2022 đến 25/10/2022, nhóm sinh viên tham quan thành phố Busan và các trường đại học tại Hàn Quốc.

Nhóm sinh viên tham quan trường và lab nghiên cứu AI tại Korea Maritime & Ocean University - KMOU

Nhóm sinh viên tham quan trường The Korea Advanced Institute of Science and Technology - KAIST

SV Đỗ Đăng Huỳnh - Khoa Hệ thống thông tin