Kết quả Tuần SHCD-SV Khóa 14,15,16 năm học 2017 - 2018

Phòng Công tác sinh viên thông báo đến các bạn sinh viên về kết quả Tuần SHCD-SV Khóa 14,15,16 năm học 2017 - 2018 với các nội dung như sau:

1/ Điều kiện hoàn thành:

- Sinh viên tham gia đầy đủ các buổi học tập trung tại Hội trường.

- Đối với sinh viên Khóa 14: Làm bài thu hoạch, có kết quả đạt từ 13 câu đúng trở lên, kết quả phần thi tự luận phải Đạt.

- Đối với sinh viên Khóa 15,16: Làm bài thu hoạch, có kết quả đạt từ 14 câu đúng trở lên, hoàn thành bài tiểu luận theo yêu cầu.

- Kết quả: SINH VIÊN XEM KẾT QUẢ TẠI ĐÂY.

2/ Phúc khảo kết quả:

- Sinh viên có thắc mắc về kết quả vui lòng làm đơn phúc khảo kết quả, nộp trực tiếp về Phòng Công tác sinh viên.

- Phòng CTSV không nhận xử lý yêu cầu phúc khảo qua điện thoại và email. Sinh viên tải mẫu đơn phúc khảo TẠI ĐÂY.

Thời gian phúc khảo: đến hết 16h00 05/01/2018 (Thứ sáu), sau thời gian trên Phòng Công tác sinh viên sẽ không giải quyết phản hồi và phúc khảo của sinh viên.

Kết quả này chưa phải là kết quả cuối cùng, sau khi có kết quả phúc khảo, Phòng Công tác sinh viên sẽ thông báo kết quả cuối cùng trên website và cập nhật vào dữ liệu trong Myuel của sinh viên.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ anh Phạm Thanh Hùng - Email: pthung@uel.edu.vn.

Trân trọng.