ĐH Kinh tế - Luật giành giải nhì cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ 1, năm 2016.

Tối 23.4, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức vòng chung kết xếp hạng và trao giải hội thi “Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ 1, năm 2016”.

Diệu hương tại cuộc thi
Tham dự chương trình có: Ủy viên TW Đảng, Phó giám đốc thường trực ĐH Quốc gia TP.HCM Huỳnh Thành Đạt; Ủy viên dự khuyến TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong; Bí thư TW Đoàn Nguyễn Anh Tuấn; Phó chủ tịch TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Tổng biên tập Báo Thanh Niên Nguyễn Quang Thông và hơn 500 sinh viên, thanh niên tiêu biểu tham dự cổ vũ...

Các cổ động viên UEL tại cuộc thi.
Hội thi diễn ra từ tháng 3 đến nay, thu hút 2.000 sinh viên tiêu biểu cả nước tham gia nhằm kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động thực tiễn, nhận thức và khả năng tổ chức hoạt động phong trào, học tập của đội ngũ cán bộ Hội cơ sở; tạo điều kiện để thủ lĩnh sinh viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Một vòng thi gay cấn
Tại vòng chung kết, Trường Đại học kinh tế - Luật, ĐHQG HCM vinh dự có hai sinh viên: Phùng Thị Diệu Hương và Trần Mỹ Duyên đại diện cho TP. HCM tranh tài cùng 26 thí sinh đến từ khắp các miền trên đất nước.

Diệu Hương (Đứng giữa) trong vòng tay bè bạn.
Sau 5 phần thi gồm: chinh phục thử thách, thủ lĩnh trí tuệ, thủ lĩnh tài năng, thủ lĩnh sáng tạo, thủ lĩnh tỏa sang, Thí sinh Phùng Thị Diệu Hương đến từ ĐH Kinh tế - Luật đại diện cho đoàn TP. HCM đã giành giải nhì. Đây là một niềm vinh dự lớn không chỉ của riêng em mà còn là niềm tự hào của UEL, của TP.HCM.