Học bổng Đồng Hành Singapore kỳ 44

Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo về chương trình học bổng Đồng Hành Singapore kỳ 44. Thông tin chi tiết về học bổng như sau:

I. Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore:

    Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay Quỹ đã mở rộng ra nhiều nước khác, hiện tại gồm Singapore, Hàn Quốc, Mỹ và Việt Nam.

II. Chương trình học bổng Đồng Hành Singapore Học kì II năm học 2022 – 2023

Trong Học kỳ II năm học 2022-2023 này, Quỹ học bổng Đồng Hành Singapore sẽ gửi đến các bạn những suất học bổng nhằm động viên khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

1. Đối tượng tham gia

Chương trình học bổng Đồng Hành kỳ 44 hướng đến các sinh viên thuộc các trường đại học sau:

- Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội

- Trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội

- Trường Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TP Hồ Chí Minh;...

2. Sinh viên đăng ký xin học bổng cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Là sinh viên năm thứ nhất và thứ hai;

- Có hoàn cảnh gia đình khó khăn;

- Học lực từ khá trở lên, thể hiện được sự cố gắng trong học tập;

- Có tư cách đạo đức tốt.

3. Giá trị học bổng

      Trong kỳ học bổng thứ 44, giá trị mỗi suất học bổng Đồng Hành là: 5.000.000 VNĐ

 * Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên.

** Sinh viên được nhận học bổng cần cam kết gửi kết quả học tập của hai kì học tiếp theo cho Đồng Hành sau khi nhận được học bổng.

III. Hồ sơ xin học bổng

❖ Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Nộp hồ sơ”.

❖ Sinh viên xem hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện hồ sơ tại trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Hướng dẫn thực hiện hồ sơ trực tuyến”.

Sinh viên hoàn thành hồ sơ trước 23h59 ngày 08/04/2023.

Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại trang web của Đồng Hành, dự kiến vào tháng 6 năm 2023. Hình thức trao học bổng sẽ được thông báo dự kiến đầu tháng 7 năm 2023.

Lưu ý: SV có thể sử dụng các app scan cho điện thoại di động (CamScanner, Tiny Scanner..) để scan các giấy tờ kèm theo thành 01 file ho_ten.pdf để nộp hồ sơ trực tuyến.

IV. Liên hệ

❖ Sinh viên sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi tại trang web https://donghanh.net, mục “Học bổng Đồng Hành/Các câu hỏi thường gặp”.

Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, sinh viên có thể gửi thắc mắc của mình tới hòm thư điện tử hosodientu@donghanh.net hoặc liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại trường.

Ngoài ra, sinh viên có thể cập nhật thông tin và trực tiếp đặt câu hỏi tại nhóm “Dong-Hanh Scholarship Association” của quỹ trên Facebook.

Mọi thắc mắc, xin liên hệ với đại diện đồng hành tại trường hoặc gửi email về :

contact-DHSing@donghanh.net